Một vùng quê ở Việt Nam cầm 9k đã mua được... 1 lít nước mía, các bạn thành phố "tủi thân": Ly 15k chỗ tôi hút một hơi là hết!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:36 17/05/2021

Ở chỗ bạn sống, người ta bán nước mía với giá bao nhiêu?

Nước mía là loại thức uống ngon ngọt, giúp giải khát trong những ngày hè nóng nực như hiện tại. Ngày nay, ai cũng dễ dàng mua được 1 ly nước mía ngoài đường. Mức giá cũng chỉ dao động từ 10k - 20k tuỳ loại.

Mới đây, người dùng TikTok không khỏi xôn xao trước đoạn clip giới thiệu cảnh bán nước mía ở "vùng quê 66" Đồng Tháp. Bất ngờ hơn, trên video cô gái còn tiết lộ: "66 quê tui bán nước mía 9k/lít, 3 lít thì 25k. Quê bạn bao nhiêu?".

Nước mía giá 9k/lít, 25k/3lít khiến dân mạng bất ngờ (Nguồn: @danggiau092)

Trong video, có thể thấy cảnh những người bán nước mía luôn tay, luôn chân để làm kịp cho khách. Ở chỗ này, người ta ép mía với cả dứa. Trên tấm bảng phía trước, mức giá cho ly nước mía "khổng lồ" ở đây chỉ 6k. Ngoài ra nếu muốn mua theo lít, người ta cũng bán với giá "rẻ bèo": Chỉ 9k/lít và 25k/3 lít!

Với giá rẻ, thế nên trong video có thể thấy cảnh người ta ngồi trên xe máy chờ mua đông nghẹt

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra rất bất ngờ với giá bán nước mía "rẻ như cho" này. Nhiều bạn không ngại so sánh với nơi mình đang sống:

- "Chỗ mình bán 15k/ly nhưng toàn đá thôi, hút một hơi là hết sạch…"

- "Bán nước mía vì đam mê, giàu nghèo gì tầm này!"

- "Cô chú trong clip chắc cũng là chủ vườn mía lớn lắm đây, thế nên mới bán giá rẻ như vậy."

- "Chỗ mình bán theo chai, 10k/500ml, riêng mình thấy hơi mắc!"

- "Bán rẻ vậy liệu có khi nào kém vệ sinh không bạn nhỉ?"

Đáp lại thắc mắc "của rẻ là của ôi" của một vài bạn, chủ nhân đoạn video lên tiếng khẳng định: "Mình đứng xem họ làm trực tiếp luôn mà, trong clip mấy bạn có thể thấy. Với lại đây là mía vườn trồng, bán không được giá nên chủ vườn phải ép lấy nước bán rẻ như vậy thôi!".

Cô gái cho biết vì mía vườn trồng bán không được giá nên người ta mới mang ra ép lấy nước bán với giá "hời" như vậy!

Nguồn: @danggiau092

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm