Một trong những bí ẩn của Vietnam's Next Top Model: Kikki Lê tại sao lại bị loại trước Nguyễn Hợp?

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:59 12/08/2021

Việc Kikki Lê bị loại bằng bảng điểm từ trên trời rơi xuống khiến người xem đặt dấu hỏi.

Còn nhớ vào năm 2017, Vietnam's Next Top Model tổ chức mùa giải All Stars với sự tham gia của các cựu thí sinh được yêu thích, có cá tính mạnh mẽ từ những mùa trước. Chính vì từng có kinh nghiệm thi thố nên dàn người mẫu xuất hiện trong chương trình đều không ngại mang đến những màn drama nảy lửa cho chương trình.

Điển hình như các thành viên team Sang bức xúc, trả ảnh và đòi ra về khi chị cả Kikki Lê bị loại trước Nguyễn Hợp. Tuy nhiên, khi biết việc ban giám khảo (hoặc ban tổ chức) tìm ra lý do để loại Kikki Lê thì người xem cũng hiểu được phần nào vì sao team Sang lại nổi nóng như vậy.

Một trong những bí ẩn của Vietnams Next Top Model: Kikki Lê tại sao lại bị loại trước Nguyễn Hợp? - Ảnh 1.
Một trong những bí ẩn của Vietnams Next Top Model: Kikki Lê tại sao lại bị loại trước Nguyễn Hợp? - Ảnh 2.

Team Sang bức xúc đòi ra về cùng Kikki Lê

Từ đầu mùa giải, các thí sinh đều bị loại dựa trên quyết định của ban giám khảo. Tuy nhiên, không hiểu vì sao đến lượt Kikki Lê & Nguyễn Hợp rơi vào vòng nguy hiểm thì quyết định người ở lại, người ra về lại phụ thuộc vào điểm số. Một con số không được công khai từ đầu, bỗng dưng xuất hiện trong tập thi này đã khiến mọi người thắc mắc.

Có thể Kikki Lê làm không tốt phần thi chụp hình của tuần đó nên điểm thấp hơn Nguyễn Hợp nhưng nếu xét cả quá trình thì không chắc. Kikki Lê và Nguyễn Hợp đều có 1 lần đứng nhất tuần. Tuy nhiên, nếu như Nguyễn Hợp thường ngụp lặn ở vị trí cuối thì các thứ hạng của Kikki Lê lại ổn định ở vị trí cao hơn. Chính vì vậy, điểm quá trình của Kikki Lê lại thấp hơn Nguyễn Hợp thì cũng lạ lắm à nghe?

Một trong những bí ẩn của Vietnams Next Top Model: Kikki Lê tại sao lại bị loại trước Nguyễn Hợp? - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng ban giám khảo (hoặc nhà sản xuất) muốn loại bớt thành viên team Sang để "cân bằng lực lượng" chứ cả 3 đều đi sâu hết thì cũng kỳ. Chính vì vậy, việc Kikki Lê bị loại trước Nguyễn Hợp vẫn là một dấu hỏi chấm khiến nhiều người thắc mắc đến tận bây giờ.

Ảnh: Vietnam's Next Top Model

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm