Một tỉnh ở Việt Nam bắn pháo hoa từ 21:00 vì người dân... phải ngủ sớm, nghe khó tin nhưng giấy trắng mực đen đây!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:05 04/02/2021

Quan tâm người dân thế này ai nấy đọc xong đều dành một tràng pháo tay cả.

Vậy là chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, tất cả chúng ta sẽ chào đón Tết Nguyên đán 2021 trên cả nước. Bên cạnh việc háo hức sắm sửa đồ ăn thức uống, chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa, một trong những thú vui của giới trẻ trong những năm gần đây là đổ ra đường, đi countdown ở đêm 30 Tết. Tất cả mọi người cùng đếm ngược để xem pháo hoa bắn vào đúng khoảnh khắc 0:00 của ngày đầu tiên năm 2021.

Tuy nhiên, đó là countdown của những người có thể thức đến 0:00, riêng tại tỉnh Cà Mau, người dân nơi đây ngủ rất sớm vậy nên công tác tổ chức chương trình nghệ thuật chào đón năm mới cũng... khác hơn so với những tỉnh thành khác trên cả nước.

Một tỉnh ở Việt Nam bắn pháo hoa từ 21:00 vì người dân... phải ngủ sớm, nghe khó tin nhưng giấy trắng mực đen đây! - Ảnh 1.

Công văn của UBND tỉnh Cà Mau về kế hoạch tổ chức chương trình văn nghệ đêm giao thừa

Theo như nội dung của công văn, chương trình nghệ thuật bắn pháo hoa sẽ diễn ra tại 5 địa điểm nổi tiếng bao gồm: Trung tâm TP. Cà Mau, huyện Năm Căn, huyện Đầm Dơi, huyện Ngọc Hiển và huyện U Minh. Nơi bắn pháo hoa sớm nhất sẽ là huyện Ngọc Hiển khi pháo nổ từ 21:00 ngày 11/2 (tức 30 Tết), nơi trễ nhất sẽ là TP. Cà Mau vào 22:35.

Một tỉnh ở Việt Nam bắn pháo hoa từ 21:00 vì người dân... phải ngủ sớm, nghe khó tin nhưng giấy trắng mực đen đây! - Ảnh 2.

Huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau bắn pháo hoa sớm nhất

Một tỉnh ở Việt Nam bắn pháo hoa từ 21:00 vì người dân... phải ngủ sớm, nghe khó tin nhưng giấy trắng mực đen đây! - Ảnh 3.

TP. Cà Mau sẽ bắn pháo hoa muộn nhất

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm