Một số khu du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại từ ngày mai

Hà Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:50 19/09/2020

Sau gần 2 tháng đóng cửa để cùng “thủ phủ du lịch miền Trung” kiên cường chống dịch Covid-19, một số khu du lịch, nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng sẽ bắt đầu mở cửa đón khách trở lại.

Sau khi dịch bệnh tại Đà Nẵng đã cơ bản được kiểm soát, không phát sinh thêm ca bệnh mới và được sự đồng ý của chính quyền thành phố, bắt đầu từ ngày 20/9, Bà Nà Hills - khu du lịch lớn nhất Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa đón khách trở lại.

Theo đó, từ 8 giờ đến 17 giờ các ngày trong tuần, khu du lịch này sẽ phục vụ du khách với hầu hết các hoạt động tham quan, vui chơi giải trí vốn có tại đây. Cầu Vàng, vườn hoa Le Jardin d’Amour, quần thể tâm linh hay Fantasy Park- công viên trong nhà lớn nhất Đông Nam Á cũng đang háo hức đón chờ những bước chân du khách ngày trở lại.

Một số khu du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại từ ngày mai - Ảnh 1.

Cầu Vàng nổi tiếng được treo cờ đỏ sao vàng suốt chiều dài 150m, tạo nên khung cảnh rực rỡ, thấm đẫm niềm tự hào và tình yêu với Đà Nẵng, Việt Nam sau những chiến thắng trước đại dịch.

Ông Nguyễn Lâm An - Giám đốc khu du lịch Bà Nà Hills cho biết, để chuẩn bị cho việc đón khách trở lại, việc khử khuẩn tại khu du lịch đã được tiến hành chặt chẽ, toàn diện. Nước rửa tay sát khuẩn, công tác kiểm tra thân nhiệt… đã được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, để từ nhân viên đến du khách có thể được bảo vệ tối đa và yên tâm làm việc, vui chơi, tham quan, giải trí.

“Bà Nà Hills là một trong những điểm tham quan du lịch đầu tiên đón khách trở lại sau gần 2 tháng Đà Nẵng cách ly chống dịch Covid-19. Việc giãn cách sẽ được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ khi du khách xếp hàng mua vé và trong suốt quá trình di chuyển bằng cáp treo hay tàu hỏa leo núi,... để đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt quá trình tham quan vui chơi tại đây", ông An, chia sẻ.

Một số khu du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại từ ngày mai - Ảnh 2.

Sau gần 2 tháng đóng cửa phòng chống dịch Covid-19, nhiều điểm tham quan, du lịch của Đà Nẵng cũng sẽ dần đón khách trở lại.

Được biết, ngoài Bà Nà Hills, một số điểm nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cũng đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Trong đó, ngày 19/9, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula cũng đã đón những vị khách đầu tiên sau quãng thời gian cách ly, với các biện pháp an toàn được thực hiện nghiêm ngặt.

Trước đó, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng đã yêu cầu Sở du lịch làm việc với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, cơ sở lưu trú, khu điểm tham quan, tàu thuyền, vận chuyển du lịch và các cơ sở phục vụ du lịch tạm dừng đón khách kể từ 26/7, nhằm tránh dịch bệnh lây lan cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm