Một quán nhậu ở Seoul (Hàn Quốc) y hệt phố Tây Tạ Hiện từ "A tới Z": Bàn ghế nhựa, đồ nhắm, kiểu gì cũng tưởng ở Việt Nam

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:18 04/08/2020

Chắc phải mê Việt Nam lắm thì mới dụng tâm từng chi tiết đến vậy.

Nếu nói bây giờ nước nào "cuồng" du lịch Việt Nam nhất chắc chắn đó phải là Hàn Quốc. Chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây, lượng du khách Hàn Quốc đã tăng đáng kể, từ 1,5 triệu lượt vào năm 2016, đến năm 2019, Việt Nam đã đón tổng cộng hơn 4,3 triệu lượt du khách. 

Riêng tại Hàn, các món ăn Việt như gỏi cuốn, phở, thậm chí là chuỗi cafe Cộng, bánh mỳ Phượng cũng thu hút đông đảo các khách hàng bản địa. 

Mới đây, sự đam mê văn hoá - ẩm thực Việt Nam của người Hàn lại được nâng lên một tầm mới khi có một nhà hàng mang tên Hyotteu (có thể đọc thành Hủ Tiếu) được mở ngay tại quận Yongsan, Seoul - Hàn Quốc.

Một quán nhậu ở Seoul (Hàn Quốc) y hệt phố Tây Tạ Hiện từ A tới Z: Bàn ghế nhựa, đồ nhắm, kiểu gì cũng tưởng ở Việt Nam - Ảnh 1.

Từ bàn xanh ghế nhựa đỏ, cách bày biện đồ uống đều không khác gì Việt Nam.

Một quán nhậu ở Seoul (Hàn Quốc) y hệt phố Tây Tạ Hiện từ A tới Z: Bàn ghế nhựa, đồ nhắm, kiểu gì cũng tưởng ở Việt Nam - Ảnh 2.

Nếu không chú thích đây là Hàn Quốc, liệu bạn có nghĩ đây chỉ là quán vỉa hè bình thường ở Việt Nam?

Bên cạnh bày biện hàng quán không khác gì một quán nhậu bình dân trên phố Tạ Hiện (Hà Nội), menu đồ ăn của Hyotteu cũng đậm chất Việt Nam, từ nem rán, phở gà, gỏi... cho đến các loại nước ngọt thông dụng người Việt vẫn hay uống và không thể thiếu cafe sữa. 

Một vài cư dân mạng cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam đều bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy những hình ảnh này: 

- Tôi đang rầu vì không được đi du lịch Việt Nam đây, cho tôi xin địa chỉ đi!

- Đồ ăn Việt Nam ngon số 1!

- Từng đi du lịch Việt Nam và ngồi ở Tạ Hiện, quán này phải giống đến 80% đó cả nhà. 

- Thèm đi Việt Nam quá bà con ơi, đồ ăn siêu ngon... 

Thêm một số hình ảnh về không gian quán: 

Một quán nhậu ở Seoul (Hàn Quốc) y hệt phố Tây Tạ Hiện từ A tới Z: Bàn ghế nhựa, đồ nhắm, kiểu gì cũng tưởng ở Việt Nam - Ảnh 4.
Một quán nhậu ở Seoul (Hàn Quốc) y hệt phố Tây Tạ Hiện từ A tới Z: Bàn ghế nhựa, đồ nhắm, kiểu gì cũng tưởng ở Việt Nam - Ảnh 5.
Một quán nhậu ở Seoul (Hàn Quốc) y hệt phố Tây Tạ Hiện từ A tới Z: Bàn ghế nhựa, đồ nhắm, kiểu gì cũng tưởng ở Việt Nam - Ảnh 6.
Một quán nhậu ở Seoul (Hàn Quốc) y hệt phố Tây Tạ Hiện từ A tới Z: Bàn ghế nhựa, đồ nhắm, kiểu gì cũng tưởng ở Việt Nam - Ảnh 7.
Một quán nhậu ở Seoul (Hàn Quốc) y hệt phố Tây Tạ Hiện từ A tới Z: Bàn ghế nhựa, đồ nhắm, kiểu gì cũng tưởng ở Việt Nam - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm