Một producer người Việt bị công ty sa thải ngay lập tức sau khi "bình luận dạo" về chuyện Lady Gaga bị hãm hiếp phải phá thai năm 19 tuổi

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:24 21/05/2021

Một bài học quá đắt giá cho anh chàng producer vì đã có suy nghĩ lệch lạc về vấn đề Lady Gaga bị xâm hại tình dục.

Sáng 21/5 (theo giờ Việt Nam), MXH toàn thế giới xôn xao trước chia sẻ chấn động của Lady Gaga trong chương trình The Me You Can't See. Theo đó, nữ ca sĩ đã tiết lộ việc từng bị một nhà sản xuất âm nhạc liên tục cưỡng hiếp vào năm 19 tuổi dù đã chống cự, sau đó cô còn bị bắt nhốt trong studio nhiều ngày liền cũng như việc có thai ngoài ý muốn ở tuổi còn rất trẻ. Điều này đã khiến Gaga phải bỏ đi đứa bé, đồng thời bị sang chấn tâm lý nặng nề một thời gian dài.

Một producer người Việt bị công ty sa thải ngay lập tức sau khi bình luận dạo về chuyện Lady Gaga bị hãm hiếp phải phá thai năm 19 tuổi - Ảnh 1.

Rất nhiều trang cộng đồng quốc tế lẫn trong nước đã đưa tin về vấn đề này. Tuyệt đại đa số các bình luận từ cư dân mạng đều là những lời chia sẻ với Lady Gaga cũng như phẫn nộ trước kẻ làm điều tồi tệ trên. Tuy nhiên, đã có 1 comment đi vào... lòng đất, gây hậu quả trực tiếp đến chính chủ.

Một producer người Việt bị công ty sa thải ngay lập tức sau khi bình luận dạo về chuyện Lady Gaga bị hãm hiếp phải phá thai năm 19 tuổi - Ảnh 3.

Bài đăng với dòng bình luận gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng

Cụ thể, ngay phía dưới bài đăng trên 1 page âm nhạc, một người đã nhận xét việc Lady Gaga phải phá thai và bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi là "đánh đổi chứ không phải cưỡng hiếp". Lập tức bình luận này vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Dân mạng đã tìm ngay ra profile của anh chàng, biết được thanh niên này cũng là 1 producer nhưng lại có suy nghĩ sai lệch và xúc phạm đến Lady Gaga nên đã cực kỳ phẫn nộ. Nhiều đơn vị nơi nam producer này công tác cũng bị "tấn công" bởi lượng người ủng hộ Lady Gaga. Hiện, người đàn ông trên đã khóa Facebook để "tránh bão".

Một producer người Việt bị công ty sa thải ngay lập tức sau khi bình luận dạo về chuyện Lady Gaga bị hãm hiếp phải phá thai năm 19 tuổi - Ảnh 4.

Bình luận gây phẫn nộ của 1 producer về câu chuyện Lady Gaga bị cưỡng bức dẫn đến việc có thai. Fanpage lớn nhất của Lady Gaga tại Việt Nam đã chỉ đích danh nhân vật trên và yêu cầu anh phải có động thái xin lỗi

Một producer người Việt bị công ty sa thải ngay lập tức sau khi bình luận dạo về chuyện Lady Gaga bị hãm hiếp phải phá thai năm 19 tuổi - Ảnh 5.
Một producer người Việt bị công ty sa thải ngay lập tức sau khi bình luận dạo về chuyện Lady Gaga bị hãm hiếp phải phá thai năm 19 tuổi - Ảnh 6.

Cơn mưa bình luận phẫn nộ từ người hâm mộ Lady Gaga trước phát ngôn của người đàn ông nói trên

Tuy nhiên, kể cả khi đã xoá bình luận và khoá FB thì hậu quả của việc bình luận không suy nghĩ thấu đáo đúng là không ai ngờ. Thanh niên đi "bình luận dạo" đã bị nơi mình làm việc sa thải ngay trong ngày.

Profile Facebook cho biết anh chàng này hiện đang là một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm tác giả cho một số clip TVC, viral clip và webdrama.

Không lâu sau khi bình luận của nam producer gây tranh cãi, trên trang chính thức của đơn vị mà producer trên đang làm việc đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với producer này. Lí do được đưa ra vì anh đã có "những phát ngôn vi phạm đến lễ tiết xã hội và thiếu tôn trọng đối với ca sĩ Lady Gaga".

Một producer người Việt bị công ty sa thải ngay lập tức sau khi bình luận dạo về chuyện Lady Gaga bị hãm hiếp phải phá thai năm 19 tuổi - Ảnh 7.

Nguồn: Heart US-UK, Little Monster Vietnam tôn sùng Lady Gaga - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm