Một nữ idol Kpop có visual đỉnh nhất gen 4 bị nhiễm Covid-19, đang hot nhưng đành phải hủy lịch trình!

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:13 14/03/2022

Fan tiếc nuối vì nhóm idol nữ này vừa bắt đầu nhận được nhiều phản ứng tích cực từ công chúng thì thành viên có visual đỉnh nhất nhóm bất ngờ nhiễm Covid-19.

Diễn biến dịch bệnh tại làng nhạc Hàn Quốc đang có những chuyển biến phức tạp khi ngày càng có nhiều thần tượng phải tạm ngừng hoạt động vì Covid-19. Mới đây, nữ tân binh xu hướng Sullyoon (NMIXX) cũng đã có kết quả PCR dương tính với virus này. Cụ thể thông báo do JYP đăng tải như sau:

Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Sáng ngày 14/3, thành viên Sullyoon của NMIXX đã được xác nhận dương tính với Covid-19.

Tối ngày 13, Sullyoon có triệu chứng đau họng nên tất cả các thành viên (trừ Bae và Kyujin) đều đã tiến hành test nhanh tại nhà, theo đó Sullyoon cho kết quả dương tính. Sáng ngày 14, Sullyoon xét nghiệm PCR tại bệnh viện và cũng cho ra kết quả tương tự.

Sullyoon đã hoàn thành 2 mũi tiêm vắc xin và hiện không có triệu chứng nào khác ngoài đau họng và sốt nhẹ. Hoạt động điều trị sẽ được thực hiện tại nhà.

Chúng tôi luôn đặt sức khoẻ của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu. Thế nên các lịch trình trong tương lai của Sullyoon và NMIXX sẽ bị huỷ bỏ để nghệ sĩ tập trung phục hồi.

Một nữ idol Kpop có visual đỉnh nhất gen 4 bị nhiễm Covid-19, đang hot nhưng đành phải hủy lịch trình! - Ảnh 2.
Một nữ idol Kpop có visual đỉnh nhất gen 4 bị nhiễm Covid-19, đang hot nhưng đành phải hủy lịch trình! - Ảnh 3.

Sau Bae và Kyujin, Sullyoon là thành viên thứ 3 của NMIXX nhiễm Covid-19

Như vậy, JYP đã xác nhận các hoạt động của NMIXX sẽ bị tạm ngưng cho đến khi Sullyoon khỏi bệnh. Điều này khiến fan hâm mộ của girlgroup nhà JYP không khỏi tiếc nuối vì nhóm chỉ vừa bắt đầu quảng bá ca khúc debut O.O trên các sân khấu âm nhạc từ ngày 3/3 vừa qua.

Bên cạnh đó, việc Sullyoon là thành viên nổi tiếng nhất và đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng nhưng lại buộc phải tạm dừng hoạt động vào ngay lúc này khiến fan cảm thấy thật... "xu cà na". Không chỉ vậy, người hâm mộ còn lo lắng giọng hát của Sullyoon sẽ bị ảnh hưởng do di chứng từ Covid-19. NMIXX nổi tiếng với khả năng hát live như nuốt đĩa, không biết tương lai điều này có thay đổi gì hay không.

Fan lo lắng giọng hát của Sullyoon sẽ bị ảnh hưởng do di chứng hậu Covid-19

Một số comment:

- Mới debut mà xu quá trời! Sullyoon hát hay lắm, hy vọng giọng hát của em không bị ảnh hưởng.

- Hiếm lắm mới thấy 1 bạn visual không chỉ xinh xắn mà còn hát hay. Hy vọng giọng hát của em không bị ảnh hưởng quá nhiều từ di chứng hậu Covid.

- Đang trong thời kỳ quảng bá ca khúc debut mà xu quá. Lên stage hát live ầm ầm mà giọng hát bị ảnh hưởng là không được rồi. Không biết JYP sẽ xử lý thế nào. Sullyoon mau khoẻ nhé!

- Đang mong mấy bé tiếp tục quảng bá để lấy cúp cơ mà, thương quá!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/mot-nu-idol-kpop-co-visual-dinh-nhat-gen-4-bi-nhiem-covid-19-dang-hot-nhung-danh-phai-huy-lich-trinh-20220314134639093.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm