Một nữ diễn viên vừa dính phốt đạo nhái đã rinh ngay iPhone 13 trong ngày đầu mở bán, sức hút màu hồng mãnh liệt quá!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 28/09/2021

Có vẻ như những lùm xùm đạo nhái gần đây không làm nữ diễn viên này bận tâm, cô nàng đã sớm tậu iPhone 13 màu hồng khi Apple vừa mở bán!

iPhone 13 vừa được Apple chính thức mở bán vào ngày 24/9 vừa rồi tại một số thị trường như Trung Quốc, Úc, Singapore... Đây là sản phẩm công nghệ được trông đợi nhiều nhất trong năm nên dĩ nhiên thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng.

Đặc biệt iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có phiên bản màu hồng phấn cực kỳ xinh xắn, phù hợp với phái nữ. Mặc dù vấp phải nhiều tranh cãi khen chê về màu sắc này nhưng vẫn không thể phủ nhận đây là chiếc điện thoại được nhiều chị em "lăm le" suốt những ngày qua.

Một nữ diễn viên vừa dính phốt đạo nhái đã rinh ngay iPhone 13 trong ngày đầu mở bán, sức hút màu hồng mãnh liệt quá! - Ảnh 1.

iPhone 13 màu hồng rơi vào tầm ngắm của hội chị em

Ngay khi Apple mở bán iPhone 13, nữ diễn viên Triệu Lộ Tư đã chính thức tậu một em iPhone 13 màu hồng về đội của mình. Nữ diễn viên cũng đăng tải một loạt ảnh selfie cùng chiếc điện thoại này và tỏ ra vô cùng thích thú. Với chiếc cam sau được đặt chéo nhau là điểm dễ phân biệt nhất giữa iPhone 12 và iPhone 13.

Triệu Lộ Tư cũng là một trong những idol thuộc hệ "ghiền iPhone", trước đó, cô nàng đang sử dụng chiếc iPhone 12 phiên bản màu tím, chỉ vừa được Apple cho ra mắt vào tháng 4/2021 mà thôi. Có vẻ như những lùm xùm quanh việc bị tố đạo nhái ý tưởng cho quán cà phê thời gian gần đây vẫn không khiến tinh thần Triệu Lộ Tư bị ảnh hưởng chút nào!

Triệu Lộ Tư vừa tậu iPhone 13

Trước đó cô nàng dùng iPhone 12 màu tím

Thiết kế của iPhone 13 không có nhiều thay đổi so với iPhone 12 ngoài việc gây ấn tượng với màu hồng mới. Apple vẫn giữ triết lý bo viền vuông rất được lòng người dùng. Tin vui cho các iFan là phần "tai thỏ" trên iPhone 13 đã được giảm hơn 20% để giúp màn hình tăng diện tích hiển thị. Độ sáng màn hình của iPhone 13 sáng hơn iPhone 12 tới 28%. Đồng thời dung lượng pin của iPhone 13 cũng tăng lên đáng kể so với người tiền nhiệm.

Hấp dẫn thế này, bạn đã sẵn sàng để tậu iPhone 13 chưa?

Một nữ diễn viên vừa dính phốt đạo nhái đã rinh ngay iPhone 13 trong ngày đầu mở bán, sức hút màu hồng mãnh liệt quá! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm