Một nữ ca sĩ nổi tiếng của Vpop bất ngờ góp giọng trong ca khúc của Red Velvet, nghe xong "lú" luôn!

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:25 21/09/2021

Bạn đã nghe đoạn nhạc của Red Velvet kết hợp với một giọng nữ bí ẩn của Việt Nam chưa?

Mới đây, người dùng TikTok chia sẻ mạnh mẽ một đoạn nhạc bí ẩn, nghi ngờ là girlgroup đình đám Red Velvet bất ngờ kết nạp thêm 1 thành viên người Việt vào vị trí main vocal? Ai xem xong hẳn không khỏi hoang mang vì không rõ thực hư như thế nào vì nghe... hợp lí phết? Màn collab Việt - Hàn diễn ra từ khi nào mà chẳng ai hay biết thế này?

Đoạn nhạc này như sau...

Nghe thì rất Queendom của Red Velvet nhưng ngẫm kĩ lại thì lại là... Bùi Lan Hương?

Mở đầu rõ ràng là đoạn điệp khúc của ca khúc Queendom, bản hit mới ra mắt cách đây không lâu của Red Velvet. Tuy nhiên, ngay giây phút chuẩn bị chuyển sang phần cao trào, giọng hát đầy ma mị của... Bùi Lan Hương bất ngờ vang lên để cùng đưa khán giả "Đi qua thung lũng". Khổ nỗi, giọng hát của Bùi Lan Hương lại cực khớp với phần nhạc nền Queendom mới là điều khiến khán giả không khỏi "lag" nhẹ...

Ơ kìa, phải chăng "Nữ hoàng dream pop" của Việt Nam đã bất ngờ "đầu quân" về girlgroup nhà SM, lại còn là vị trí main vocal nữa cơ? 

Nghi vấn Bùi Lan Hương bất ngờ "đầu quân" về Red Velvet?

Nghe kĩ lại bản gốc thì thấy quả thật phần điệp khúc làm gì có phần giọng hát của Bùi Lan Hương đâu nhỉ?

Red Velvet - Queendom

Tất nhiên, ai cũng biết đây lại là một trò tinh nghịch từ netizen Việt Nam khi đã dùng "tiểu xảo" đưa giọng hát đầy ma mị của Bùi Lan Hương trong ca khúc Ngày Chưa Giông Bão khớp phần điệp khúc Queendom của Red Velvet. 

Nhiều người nghe xong bản mashup "ngang trái" này không khỏi cười ngất và ví von rằng: "Như Red Velvet đang hát thì bị Người Bất Tử bắt đi qua thung lũng", "Phát hiện main vocal mới của Red Velvet là người Việt"... 2 ca khúc tưởng chừng không hề ăn nhập gì với nhau nhưng khi ghép lại nghe cũng hợp lí phết, dù có đôi chỗ hơi bị cưỡng âm nhé!

Một nữ ca sĩ nổi tiếng của Vpop bất ngờ góp giọng trong ca khúc của Red Velvet, nghe xong lú luôn! - Ảnh 4.

Bùi Lan Hương thì vẫn cứ mãi là "tiên tóc" của Vpop...

Một nữ ca sĩ nổi tiếng của Vpop bất ngờ góp giọng trong ca khúc của Red Velvet, nghe xong lú luôn! - Ảnh 5.

Còn Red Velvet vẫn chưa có nhu cầu tuyển thêm thành viên đâu ạ!

Clip: TikTok - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm