NSƯT Đức Hải viết status văng tục cực gắt giữa loạt biến showbiz, phải khoá luôn tài khoản vì dân mạng chỉ trích dữ dội

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 02/06/2021

Dòng trạng thái của NSƯT Đức Hải đã lập tức gây nên nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân mới đây, NSƯT Đức Hải đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý với những lời lẽ khá bức xúc. Nam nghệ sĩ viết: "Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị 'dán băng dính' vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói 'cáo chết ba năm quay đầu về núi', mày không quay đầu được thì cút".

Dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận, thậm chí gây tranh cãi nảy lửa vì status quá thô tục. Nhiều khán giả cho rằng việc NSƯT Đức Hải liên tục dùng những lời lẽ thô tục ngay trên MXH là điều không nên. Bởi lẽ, NSƯT Đức Hải là "cây đa cây đề" trong làng giải trí, netizen cho rằng nam nghệ sĩ nên tiết chế lời nói hơn, không nên nói tục chửi bậy trên mạng xã hội công khai như thế này. Đáng chú ý, sau dòng trạng thái này, NSƯT Đức Hải đã khoá luôn trang Facebook cá nhân.

NSƯT Đức Hải viết status văng tục cực gắt giữa loạt biến showbiz, phải khoá luôn tài khoản vì dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Dẫu không biết nhân vật chính đang được nam nghệ sĩ nhắc đến là ai nhưng nhiều ý kiến cho rằng, NSƯT Đức Hải nên tiết chế hơn

NSƯT Đức Hải viết status văng tục cực gắt giữa loạt biến showbiz, phải khoá luôn tài khoản vì dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 3.

Nam diễn viên Đức Hải là NSƯT, hiện đang giữ chức Phó hiệu trưởng, kiêm trưởng khoa nghệ thuật của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

NSƯT Đức Hải viết status văng tục cực gắt giữa loạt biến showbiz, phải khoá luôn tài khoản vì dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 4.
NSƯT Đức Hải viết status văng tục cực gắt giữa loạt biến showbiz, phải khoá luôn tài khoản vì dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 5.

NSƯT Đức Hải là diễn viên thuộc sân khấu kịch Hồng Vân. Không chỉ nổi tiếng với vai trò là một nhà nghệ sĩ ưu tú hài mà ông còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, game show truyền hình, MC và còn là một thầy giáo - giảng viên trường đại học

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm