Một nơi ở Việt Nam bán bánh canh chỉ với giá 5k/tô, rẻ đến mức dân mạng phải thốt lên: Rồi có bị lỗ vốn không?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:06 01/06/2021

Dù giá chỉ 5k nhưng tô bánh canh cực kỳ chất lượng các bạn ạ!

Ở nhiều vùng quê, người ta bán đồ ăn với mức giá "rẻ bèo", đơn giản vì ở quê không phải đi thuê mặt bằng, nhân viên thì cũng chỉ lác đác vài người trong gia đình hay hàng xóm với nhau, hơn nữa các nguyên liệu cũng có giá rẻ hơn thành thị rất nhiều.

Mới đây, một cô gái đăng clip lên TikTok khoe tô bánh canh ở quê hương mình. Theo đó, đây là món bánh canh da heo "huyền thoại" chỉ có giá 5k ở Quy Nhơn, Bình Định.

Tô bánh canh có giá "rẻ hú hồn" ở Quy Nhơn, Bình Định (Nguồn: @gabong.foodie)

Dù có giá cực rẻ nhưng không vì thế mà tô bánh canh ít và kém chất lượng. Trái lại, có thể thấy người bán cho khá nhiều sợi bánh canh cùng da heo, chả cá, thịt viên… Cuối cùng thì bỏ thêm tí ớt và hành ngò lên trên.

Tô bánh canh đầy ắp có giá chỉ 5k ở Quy Nhơn, Bình Định

Bình luận về tô bánh canh có giá rẻ nhất Việt Nam này, cư dân mạng hào hứng cho biết:

- "Về Bình Định thì khỏi phải bàn, đồ ăn thức uống thơm ngon, chất lượng mà giá rẻ bèo luôn. Bữa mình đi ăn cái bánh xèo vỏ có 1k/cái mà no nê!"

- "Bán tô này 5k thì có lỗ không nhỉ?"

- "Nếu chỉ 5k/tô thì tôi sẽ kêu ra 5, 6 tô ăn cho đã!"

- "Tô bánh canh này mà mang lên Sài Gòn bán chắc 20k quá!"

- "Ở Nha Trang cũng có đầy chỗ bán bánh canh giá 5k đấy!"

Tiết lộ lý do vì sao người ta bán rẻ như vậy, chủ nhân đoạn video cho hay sợi bánh canh do chính tay cô chú tự làm, hơn nữa chả cá và da heo đều là đặc sản nổi tiếng của quê cô nên giá mới rẻ như vậy.

Sau này nếu có dịp đến đây, bạn nhất định phải thử món đặc sản giá rẻ này nhé!

Nguồn: @gabong.foodie

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm