Một người Việt ở Nhật khoe rau củ ở đây sạch tới nỗi ăn luôn ở ruộng, dân mạng nói gì mà ai đọc cũng thấy phục?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:11 04/06/2021

Đoạn clip ăn rau củ luôn trên ruộng đang gây ra không ít ý kiến trái chiều trên MXH.

Nhắc đến bắp cải, hầu hết người Việt đều chẳng còn xa lạ. Đây là một loại rau củ rất quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong các bữa ăn hằng ngày của người Việt. Tất nhiên, "bắp cải" không ích kỷ chỉ mọc ở Việt Nam, nó còn mọc và trồng được ở nhiều các nước khác ở Châu Á, trong đó có Nhật Bản.

Mới đây, một thanh niên đã đăng clip khoe chuyện bắp cải ở Nhật có thể ăn luôn tại vườn. Tuy nhiên, dân mạng lại tranh cãi kịch liệt, nguyên nhân thế nào thì cứ xem clip cái đã.

Clip: TikToker khoe ở Nhật rau củ ăn luôn được tại vườn

Cụ thể, thanh niên này đã quay clip và kể rằng: Chắc anh em chỉ mới nghe đồ Nhật sạch vậy thôi đúng không? Chưa ai kiểm chứng nó sạch hay không? Đây nhá, ăn sống cho anh em xem đây này. Đây cải bắp sống luôn, ăn nó có vị ngọt, đồ của Nhật ăn ngoài ruộng được luôn không cần phải rửa.

Một người Việt ở Nhật khoe rau củ ở đây sạch tới nỗi ăn luôn ở ruộng, dân mạng nói gì mà ai đọc cũng thấy phục? - Ảnh 2.

Vừa dứt lời xong, thanh niên ăn luôn và ngay

Tuy nhiên, cư dân mạng lại có vẻ không mấy đồng tình lắm với anh chàng này. Về cơ bản thì... rau củ quả ở Việt Nam cũng có thể ăn luôn tại vườn, nếu được gọt sạch như thế mà chẳng có vấn đề gì cả. Ngoài ra, bắp cải cũng là loại dễ trồng, không phải can thiệp thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều mà vẫn tươi tốt. Đồ Việt Nam cũng tốt vậy!

Một người Việt ở Nhật khoe rau củ ở đây sạch tới nỗi ăn luôn ở ruộng, dân mạng nói gì mà ai đọc cũng thấy phục? - Ảnh 3.

Bắp cải ở Việt Nam rất dễ trồng

Một vài bình luận của netizen:

- Tôi ăn luôn ngoài chợ còn được, cái này có vấn đề gì đâu.

- Ở Nhật hay ở Việt thì tôi cũng ăn sống được nhé.

- Tự dưng thèm đĩa muối, chấm bắp cải là nhức cái nách vì ngon.

- Thèm quá...

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm