Một người đẹp đình đám từng ví tính cách của mình như... con cún khi đi thi Hoa hậu!

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:16 19/08/2021

Tuy nhiên, người đẹp này cũng nhanh chóng lý giải tại sao mình lại chọn loài cún cho câu trả lời khi thi Hoa hậu.

Trước khi được biết đến như một trong những người đẹp đình đám nhất showbiz Việt, Nam Em cũng từng thử sức ở khá nhiều các cuộc thi nhan sắc, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - nơi cô dừng chân ở top 10.

Vì tuổi đời còn khá trẻ nên Nam Em ở thời điểm đó chưa để lại nhiều điểm nhấn trong cuộc thi, trừ phần phỏng vấn vô cùng ấn tượng. Nhiều người từng biết đến Nam Em với cách nói chuyện có phần hơi tưng tửng có lẽ sẽ khá bất ngờ khi xem lại đoạn clip này. Cô nàng chia sẻ chậm rãi, ngắt quãng bằng chất giọng ấm áp, truyền cảm dù một số bình luận cho rằng cảm thấy "hơi mệt" khi nghe cô nói.

Nam Em ví tính cách của mình giống loài chó

Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là khi nhận được câu hỏi: "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào, tại sao?" và đây là câu trả lời của Nam Em: "Nếu phải ví tính cách tôi giống một loài động vật thì tôi sẽ chọn con chó vì chó là loài động vật rất trung thành, không những vậy lại khá thông minh và nhạy bén. Bên cạnh đó lại còn rất vui tính, dễ thương và rất tâm tư tình cảm". 

Một người đẹp đình đám từng ví tính cách của mình như... con cún khi đi thi Hoa hậu! - Ảnh 2.
Một người đẹp đình đám từng ví tính cách của mình như... con cún khi đi thi Hoa hậu! - Ảnh 3.

Nam Em tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Nguồn: Miss Universe Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm