Một ngày học online của rich kid Châu Anh khi du học trường học phí 1,6 tỷ đồng

Lam Cam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:33 02/12/2021

Học online ở trường "con nhà giàu" sẽ thế nào?

Nói về cái tên rich kid hot trên mạng xã hội, không thể bỏ quên Châu Anh (tên thường gọi: Chao). Cô nàng thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh của mình lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng sở hữu combo xinh xắn - thông minh - giỏi kinh doanh và cũng đặc biệt nói không với scandal.

Châu Anh đã apply thành công vào trường đại học New York - Ngôi trường tư thục đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Mới đây, Châu Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân video một ngày học online của mình, đồng thời bật mí nhiều thắc mắc về cuộc sống của du học sinh.

Một ngày học online của rich kid Châu Anh khi du học trường học phí 1,6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Rich kid Châu Anh chia sẻ 1 ngày học online của mình

Châu Anh cho hay bản thân bản thân đang học online và chương trình cũng học hết bằng Tiếng Anh. Chau Anh sẽ học online từ sáng sớm, sau đó tự ôn lại kiến thức một số bài tập vào lúc trưa chiều.

Nhiều người thắc mắc là tại sao Châu Anh vẫn còn ở Việt Nam trong khi đã du học thành công. Thì cô nàng mới giải đáp rằng: "Nhiều người hỏi tại sao Chao chưa đi du học. Thì thực tế mình đang học online rồi, đến tháng 1/2022 thì mới bay".

Có lẽ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên kế hoạch học tập của Châu Anh cũng phải thay đổi một chút. Trường mà Châu Anh du học là đại học New York - một trong những trường thuộc top học phí đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ.

Điều này được chính chủ chia sẻ: "1 năm tiền học + kí túc xá của mình là hơn 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Chưa tính tiền ăn uống và đi lại nữa". Số tiền trên có lẽ đáng giá bằng lương cả chục năm của nhiều người.

Một số cựu học sinh tiêu biểu từng xuất thân từ trường ĐH New York là: Diễn viên Anne Hathaway, diễn viên Angelina Jolie...

Tháng 1 năm sau, Châu Anh sẽ bay sang Mỹ du học đại học New York

Một ngày học online của rich kid Châu Anh khi du học trường học phí 1,6 tỷ đồng - Ảnh 3.

Ngôi trường thuộc hàng top những trường có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất nước Mỹ

Được biết, theo báo cáo Viện giáo dục quốc tế (IIE) vừa công bố báo cáo thường niên Open Doors, Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học Mỹ với 21.631 sinh viên trong năm học 2020 - 2021.

Theo IIE, đại dịch toàn cầu Covid-19 đã ảnh hưởng đến trao đổi giáo dục quốc tế và việc du học của sinh viên trên toàn thế giới, Mỹ cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên ngay cả trong đại dịch, Mỹ vẫn luôn mở cửa chào đón sinh viên quốc tế. Chính phủ, các trường đại học và cao đẳng của Mỹ cũng đã thực thi nhiều chính sách linh hoạt giúp tiếp nhận các sinh viên quốc tế trực tiếp, trực tuyến hoặc kết hợp cả 2 hình thức học tập một cách an toàn, mang lại cơ hội và sự hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong thời gian khủng hoảng toàn cầu.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm