Một nàng Hậu khẳng định không sợ môn Hoá, 3s sau "quay xe" bằng một câu khiến netizen câm nín

Hà Mã, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:44 07/03/2022

Dân tình chưa kịp trầm trồ thì đã cười ngất với câu trả lời hồn nhiên của nàng Hậu đình đám này.

Thời đi học, ai mà chẳng có những môn sở trường và những môn là nỗi ám ảnh. Ngay cả những người học giỏi toàn diện đôi khi cũng ngao ngán vì một môn nào đó kiến thức quá nặng hoặc không cảm thấy hứng thú. Và môn học được gọi tên nhiều nhất có lẽ là Hoá học.

Tuy nhiên, mới đây có một nàng Hậu nổi tiếng lại khẳng định rằng bản thân không sợ môn Hoá. Cụ thể, Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 8 ngày 6/3 vừa qua. Sau khi kết thúc các hoạt động của chương trình, 2 nàng Hậu còn khiến khán giả thích thú khi ngồi quán ăn vỉa hè như thời học sinh.

Khi đó, 2 nàng Hậu được hỏi rằng "Có ai sợ môn Hoá không?" - thì ngay lập tức, H'Hen Niê đã trả lời "không" rất dứt khoát, trong khi Kim Duyên tiết lộ "Mình giỏi môn Hoá với Sinh nha". Tuy nhiên, khán giả chưa kịp trầm trồ thì H'Hen Niê đã "quay xe".

H'Hen Niê quả quyết không sợ Hoá nhưng 3s sau "quay xe" khiến netizen ngã ngửa (Nguồn: @_hhvn)

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tỉnh bơ giải thích: "Tại vì đâu có biết gì đâu mà sợ". Khoảnh khắc này đã khiến cộng đồng mạng "bùng nổ" mà share liền tay trên các trang mạng xã hội. Clip trên đã thu về hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận thích thú từ netizen.

Ai cũng cười ngất vì màn trả lời hồn nhiên cũng như nói "trúng tim đen" của rất nhiều học trò. Vì nhiều khi bản thân đã "mất gốc" rồi nên không còn thấy sợ hãi nữa. Bên cạnh đó là rất nhiều những bình luận hài hước:

- Hảo Hoa hậu, bả nói hồn nhiên dễ sợ!

- Nỗi ám ảnh của nhiều người, Hoa hậu cũng không phải ngoại lệ nha!

- Đúng quá ý chứ, bả nói trúng tim đen của nhiều người, sao mà cãi được.

- Đây là minh chứng cho câu "điếc không sợ súng" trong truyền thuyết.

https://kenh14.vn/mot-nang-hau-khang-dinh-khong-so-mon-hoa-3s-sau-quay-xe-bang-mot-cau-khien-netizen-cam-nin-20220307080806025.chn

Bình luận

  • Đọc thêm