Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:59 26/09/2021

Một nam rapper bỗng bị dân mạng réo gọi sao kê và lần này lại liên quan đến cả Rhymastic.

Từ khoá "sao kê" liên quan đến những lùm xùm từ thiện trong suốt khoảng thời gian vừa qua đã gây ra không ít tranh cãi làm náo loạn showbiz Việt. Bên cạnh những nhân vật trong "tuyến chính" đang được quan tâm thì mới đây, cộng đồng mạng lại bất ngờ gọi tên B Ray và yêu cầu sao kê. Chẳng những thế, sự việc này còn liên quan đến cả... Rhymastic

Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic? - Ảnh 1.

B Ray bỗng bị yêu cầu sao kê và còn liên quan đến cả Rhymastic

Theo đó, việc "réo tên" B Ray và yêu cầu sao kê bắt nguồn từ bản rap mà anh chàng diss Rhymastic từ cách đây 5 năm trước. Ngay dưới bản rap mang tựa đề *** *** Từ Thiện, rất nhiều bình luận đã "troll" B Ray và thắc mắc không biết liệu anh đã sao kê chưa. 

Nhiều người cho rằng, chính việc dùng từ khoá "từ thiện" - key hot nhất trong thời gian vừa qua đã khiến cộng đồng mạng đào lại và "nhắc nhở" B Ray sao kê.

Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic? - Ảnh 2.

Track diss Rhymastic của B Ray và Young H lên sóng năm 2016

Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic? - Ảnh 3.

Nay bỗng bị dân mạng réo gọi, yêu cầu sao kê

Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic? - Ảnh 4.

Còn nhớ trận beef được xem là nảy lửa nhất nhì làng rap Việt nổ ra vào năm 2016 bắt nguồn khi những cái tên rapper B Ray, Young H và Blacka đã xảy ra xô xát. Thời điểm này, Rhymastic cũng lên tiếng "cà khịa" và khiến cho anh cũng như B Ray có những màn rap diss không ngừng nghỉ và được quan tâm nhất lúc bấy giờ. 

Cụ thể hơn, đã có 7 track rap diss được ra đời, trong đó có tới 4 bản xuất phát từ Rhymastic dưới rap name YC. Những track này bao gồm: Bản Kiểm Điểm - YC, Ngược Đời - YC, U Don't Know Sh*t - B Ray, B-Ray Dissin - YC, *** *** Từ Thiện - Young H ft B Ray, Ếch Báo Dissin - YC và Hành Thiện - B Ray.

Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic? - Ảnh 5.

Trận beef giữa Rhymastic và B Ray được quan tâm nhất làng rap năm 2016

Dù khác nhau về tuổi đời nhưng nhìn nhận một cách công bằng, cả hai đều phô trương được những kỹ thuật rap đỉnh cao khiến cộng đồng fan rap cũng phải ngã mũ thán phục. Tuy nhiên, những track diss của Rhymastic vẫn được đánh giá là nổi bật hơn đàn em. 

Ở đâu đó vẫn có những lyrics khá nhạy cảm nhưng những câu rap của Rhymastic lại đủ sức nặng và thâm thuý mang tính dạy dỗ mà không cần phải dùng đến quá nhiều chiêu thức đao to búa lớn. 

Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic? - Ảnh 6.

Video ghi lại toàn bộ trận beef giữa Rhymastic và B Ray trên kênh YouTube cũng thu về hơn 2,3 triệu lượt xem

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm