Một món ăn Việt Nam được TikToker Hàn Quốc "lăng xê", tuy nhiên cách chế biến lại rất khác biệt

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 11/12/2020

Cô nàng Hàn Quốc này có vẻ rất thích thú với đồ ăn Việt Nam.

Càng ngày, các món ăn Việt Nam càng được nhiều người biết đến, đặc biệt là các bạn trẻ nước ngoài. Rất nhiều món ăn của chúng ta, đặc biệt là đồ ăn vặt được giới trẻ xứ Hàn "săn lùng", thậm chí còn được coi là "của hiếm". Cứ thế, đồ ăn Việt Nam được "lăng xê" liên tục trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc. 

Mới đây, lại có thêm một món đồ ăn vặt của Việt Nam được một TikToker nổi tiếng xứ Hàn giới thiệu cho đông đảo người xem, đó chính là phồng tôm. Tuy nhiên, thay vì chiên bằng dầu thì cô nàng này lại làm chín bằng cát.

Một món ăn Việt Nam được TikToker Hàn Quốc "lăng xê", tuy nhiên cách chế biến lại rất khác biệt

Trong clip, cô bạn Hàn Quốc còn không quên giới thiệu gói phồng tôm được in chữ Việt Nam này. Sau đó, cô nàng tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú khi những chiếc bánh phồng tôm nở dần ra bởi sức nóng của cát. Thông thường, món này sẽ được chiên trong dầu nóng, tuy nhiên làm nóng với cát hoặc muối cũng là một cách làm chín hiệu quả mà lại không tạo cảm giác ngấy khi ăn.

Hiện tại, clip này đã thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem trên TikTok.

Nguồn: @sisteryell

Một món ăn Việt Nam được TikToker Hàn Quốc lăng xê, tuy nhiên cách chế biến lại rất khác biệt - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm