Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng”

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:57 14/02/2021

Nhờ hiệu ứng khi xuất hiện trong MV “34+35 Remix” của Ariana Grande, món tráng miệng kỳ lạ này ngay lập tức “cháy hàng” trên khắp nước Mỹ.

Vào nửa đêm ngày 12/2 vừa qua, Ariana Grande đã công chiếu MV mới toanh remix lại bản hit 34+35 với sự kết hợp cùng Doja Cat và Megan thee Stallion nhân ngày lễ Valentine. Địa điểm xuất hiện xuyên suốt trong MV là một khách sạn với những cảnh quay 3 cô gái cùng chơi đùa tại hồ bơi và phòng ngủ.

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 1.

MV 34+35 Remix là sự kết hợp của Ariana Grande với Doja Cat và Megan thee Stallion nhân ngày Valentine sắp tới

Đến gần nửa MV, đoạn nhạc biến mất để nhường chỗ cho cuộc hội thoại của Ariana Grande và lễ tân khách sạn. Sau khi gọi món khoai tây chiên và rượu sâm-panh, nữ ca sĩ liền hỏi khách sạn có món tráng miệng nào không: "Do you have those flaming ones? Those that are on fire, what are they called?" (Tạm dịch: Bạn có cái món rực cháy ấy không, món có lửa ấy, nó gọi là gì nhỉ?).

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 2.

"Xin chào, Ari, Meg và Doja đây!"

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 3.

"Cho tôi ít rượu sâm-panh với khoai tây chiên được không?"

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 4.

"À, có món tráng miệng không nhỉ?"

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 5.

"Cái món mà rực cháy ấy!"

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 6.

"Cái món có lửa ấy, nó gọi là gì nhỉ?"

MV sau đó được tiếp tục với phần nhạc và những phân cảnh 3 nữ ca sĩ thư giãn trong phòng. Mãi đến cuối video, Ariana mới nhớ ra món tráng miệng "rực lửa" mà mình muốn gọi tên là Baked Alaska (bánh Alaska nướng). Tuy nhiên, nhân viên khách sạn thông báo món này hiện tại đã bán hết.

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 7.

"Baked Alaska, anh có món đấy không?"

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 8.

"Ồ xin lỗi, chúng tôi bán hết mất rồi!"

Ngay lập tức, "Baked Alaska" đã trở thành từ khoá tìm kiếm cực hot trên Google mà đến cả Ariana Grande cũng phải chụp màn hình lại và đăng lên story Instagram. Chưa dừng lại ở đó, món ăn này đã "cháy hàng" ở Mỹ suốt nhiều ngày qua vì các fan của giọng ca 34+35 tò mò muốn thử xem vị của món ăn này sẽ như thế nào.

Nữ ca sĩ đăng lên story Instagram nhằm bày tỏ sự phấn khích khi thấy món ăn xuất hiện trong MV của mình "gây bão" trên MXH

Cho những ai chưa biết, Baked Alaska là một món tráng miệng được làm từ kem và bánh bông lan, sau đó được phủ trong lớp bánh trứng đường meringue và mang đi nướng trong lò. Ở một số nơi, người ta thậm chí còn đốt lửa bên ngoài để vỏ bánh trở nên dậy mùi thơm hơn. Việc đốt hay nướng bánh Alaska phải diễn ra rất nhanh để làm cho lớp vỏ bánh trứng đường có màu nâu nhẹ đẹp mắt, nhưng cũng đảm bảo nó không bị tan chảy ra.

Món bánh nướng Alaska có lớp vỏ ngoài cháy xém rất đẹp mắt

Cái tên Baked Alaska được cho là phát minh của nhà hàng Antoine's ở thành phố New Orleans, bang Louisiana, Hoa Kỳ, được đặt bởi đầu bếp phụ trách ẩm thực Antoine Alciatore vào năm 1867 nhằm vinh danh sự kiện nước Mỹ chính thức có tiểu bang Alaska - tiểu bang lớn nhất của quốc gia này cho tới thời điểm hiện tại.

Một món ăn bỗng “cháy hàng” ở Mỹ sau khi xuất hiện trong MV mới của Ariana Grande, nhìn nguyên liệu và cách làm mà “choáng” - Ảnh 11.

Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1867 nhân sự kiện nước Mỹ có tiểu bang Alaska

Nguồn: YouTube, Hitc, Wmagazine

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm