Một mình Jennie cũng thừa sức đem về MV nửa tỷ lượt xem, vượt cả BTS và lập thêm kỷ lục mới cho nữ nghệ sĩ solo của Kpop

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 28/07/2020

MV solo đầu tay của Jennie đã đạt cột mốc lượt xem mới trên YouTube.

Vào khoảng 4h20 (giờ Hàn Quốc) ngày 28/7, MV "SOLO" của Jennie đã chính thức đạt 500 triệu lượt xem. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn "đánh lẻ" của nữ idol được phát hành vào ngày 12/11/2018, và chỉ mất 1 năm, 8 tháng và 15 ngày để MV này chinh phục thành công cột mốc nửa tỷ lượt xem trên YouTube.

Một mình Jennie cũng thừa sức đem về MV nửa tỷ lượt xem, vượt cả BTS và lập thêm kỷ lục mới cho nữ nghệ sĩ solo của Kpop - Ảnh 1.

Poster ăn mừng MV "SOLO" của Jennie đạt 500 triệu view

Với thành tích này, Jennie vẫn giữ vững ngôi vị nữ ca sĩ solo sở hữu MV đạt nhiều lượt xem nhất Kpop. Đã vậy, MV "SOLO" còn giúp thành viên BLACKPINK lập kỷ lục là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop "mở khóa" được cột mốc 500 triệu lượt xem với sản phẩm âm nhạc của mình. Điều này cho thấy BLACKPINK chính là "nữ hoàng YouTube" hàng thật giá thật khi chỉ 1 thành viên "đánh lẻ" cũng mang về thành tích khủng.

MV "SOLO" – Jennie (BLACKPINK)

Nếu mở rộng ra toàn bộ các nghệ sĩ solo xứ Hàn thì hiện nay thành tích của Jennie chỉ kém PSY. Cô nàng đã vượt mặt các đàn anh như Taeyang, G-Dragon (BIGBANG) và thậm chí là cả các thành viên BTS trong cuộc đua lượt xem YouTube. j-hope hiện là người sở hữu MV solo nhiều view nhất trong BTS với sản phẩm "Chicken Noodle Soup", tuy nhiên MV này tới nay mới đạt hơn 178 triệu lượt xem.

Một mình Jennie cũng thừa sức đem về MV nửa tỷ lượt xem, vượt cả BTS và lập thêm kỷ lục mới cho nữ nghệ sĩ solo của Kpop - Ảnh 3.

"Chicken Noodle Soup" của j-hope là MV solo được xem nhiều nhất của 1 thành viên BTS

Một mình Jennie cũng thừa sức đem về MV nửa tỷ lượt xem, vượt cả BTS và lập thêm kỷ lục mới cho nữ nghệ sĩ solo của Kpop - Ảnh 4.

Hiện tại Jennie chỉ thua PSY về lượt xem các MV solo trong Kpop

Top 5 MV được xem nhiều nhất của nghệ sĩ solo Kpop:

1. "Gangnam Style" – PSY: 3,714,983,988 lượt

2. "Gentleman" – PSY: 1,333,667,619 lượt

3. "Oppa Is Just My Style" – PSY (ft. HyunA): 769,202,359 lượt

4. "Daddy" – PSY (ft. CL): 514,513,650 lượt

5. "SOLO" – Jennie: 500,166,063 lượt

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm