Một lần đi siêu thị của nhà "streamer giàu nhất Việt Nam": Hàng hóa chất đầy 3 xe đẩy, bill ''sương sương'' 6 triệu đồng chứ nhiêu!

Krystal, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:08 04/05/2022

Xoài Non đi siêu thị, ''bay'' nhanh 6 triệu đồng. Đúng là người giàu tiêu tiền!

Sau lần thông báo chuyển nhà, Xoài Non đã khiến dân tình không khỏi tò mò về độ sang xịn cũng như thiết kế của tổ ấm mới mà cặp vợ chồng này hằng mong muốn. Mới đây, trên story, cô nàng này lại tiếp tục cập nhật tình hình mua sắm đồ đạc, vật dụng cho ngôi nhà mới của mình.

Một lần đi siêu thị của nhà streamer giàu nhất Việt Nam: hàng hóa chất đầy 3 xe đẩy, bill sương sương 6 triệu đồng chứ nhiêu!  - Ảnh 1.

Story của Xoài Non ghi lại thành quả sau một buổi shopping miệt mài của cô nàng. Có thể thấy, đồ đạc được mua chất đầy 3 xe đẩy siêu thị, trong đó, phần lớn là các món đồ gia dụng thiết yếu đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình như nồi cơm, thùng rác... Trước màn shopping của mình, chính Xoài Non cũng phải bất ngờ về số lượng cũng như tổng số tiền phải chi cho lần sắm sửa này.

Cuối clip, Xoài Non còn không quên khoe nhanh chiếc bill ''sương sương'' 6 triệu. Ngoài mua đồ dùng và đồ gia dụng, Xoài Non cũng sắm luôn các sản phẩm khác như tẩy quần áo, bột bắp và các món đồ ăn nhanh. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cô nàng này đi mua đồ cho nhà mới. Với mức chi vài triệu một lần thì cũng đủ hiểu độ chịu chi của cô nàng này.

Một lần đi siêu thị của nhà streamer giàu nhất Việt Nam: hàng hóa chất đầy 3 xe đẩy, bill sương sương 6 triệu đồng chứ nhiêu!  - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/mot-lan-di-sieu-thi-cua-nha-streamer-giau-nhat-viet-nam-hang-hoa-chat-day-3-xe-day-bill-suong-suong-6-trieu-dong-chu-nhieu-20220503235529293.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm