Một khoảnh khắc hai số phận: Mình quay cho bồ đẹp như thiên thần, bồ quay lại mình toàn góc chết

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:29 13/11/2020

Rocker Nguyễn cố quay bạn gái đẹp bao nhiêu thì Hải Hà ngược lại bấy nhiêu.

Rocker Nguyễn đang có tình yêu đáng ghen tị với cô bạn gái xinh như ulzzang từ lâu đã là chuyện "biết rồi khổ lắm nói mãi". Nhưng ai nói cứ nói thôi còn cẩu lương thì hội FA chẳng bao giờ ngán, nằng nặc theo dõi cặp đôi để hóng hớt. Ngược lại Rocker Nguyễn và Hải Hà cũng rất chiều lòng dân tình, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của đối phương.

Một khoảnh khắc hai số phận: Mình quay cho bồ đẹp như thiên thần, bồ quay lại mình toàn góc chết - Ảnh 1.

Rocker Nguyễn và Hải Hà

Tuy nhiên phong cách khoe bồ của 2 bên hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Rocker lúc nào cũng "em so đẹp", không tiếc lời khen bạn gái thì Hải Hà lại lăm le bóc mẽ và dìm hàng nam thần. Bằng chứng mới nhất chính là story đi ăn sáng của cặp đôi.

Nghe qua thấy chẳng có gì đáng chú ý nhưng diễn biến lại khá khó đỡ. Về phần Rocker Nguyễn, anh cố gắng chứng minh bạn gái sở hữu nhan sắc đỉnh cao với gương mặt rạng rỡ, làn da mịn màng không chút tì vết. Thậm chí Rocker còn cố zoom cận cảnh để làm rõ từng đường nét trên khuôn mặt Hải Hà và không quên đính kèm caption ngọt ngào.

Có điều mình quay bồ hết lòng nhưng bồ quay mình lại hết... hồn. Rocker Nguyễn trong story của Hải Hà nếu không phải đang diễn "giả trân" thì cũng bày tỏ biểu cảm chán chường, tóm lại là một chiếc story không có tâm chút nào.

Hải Hà và Rocker Nguyễn hoàn toàn trái ngược trong khoản khoe bồ

Một khoảnh khắc hai số phận: Mình quay cho bồ đẹp như thiên thần, bồ quay lại mình toàn góc chết - Ảnh 4.

Rocker Nguyễn bonus khoảnh khắc cận cảnh nhan sắc Hải Hà nè!

Bây giờ mới thấy Rocker từng giới thiệu bạn gái là kiểu người bên ngoài xinh đẹp, bên trong... bựa không sai chút nào nhỉ? Cơ mà có làm gì thì nam thần vẫn là nam thần nên Hải Hà có "dìm" đến mấy rồi dân tình cũng xí xoá tất cả thôi. Hơn nữa ai mà chẳng biết đây cũng là một cách để couple này phát cẩu lương cho dân tình chứ!

Hải Hà luôn lăm le dìm hàng bạn trai

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm