Một hot girl thị phi lên tiếng bênh vực "cô Xuyến" Hoàng Yến, chỉ trích nhân vật chồng thứ 4 thậm tệ

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:28 27/06/2021

Cô nàng đã chia sẻ một bài viết về chồng cũ "cô Xuyến" và ghi caption bức xúc.

Sau khi clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung xuất hiện trên MXH, các nhân vật chính lần lượt lên tiếng khiến netizen lại càng chú ý nhiều hơn.

Nếu như nữ diễn viên Về Nhà Đi Con gặp mặt tổ chức họp báo thì tối 26/6, anh Cao Thắng - chồng cũ của Hoàng Yến cũng bất ngờ lên sóng livestream để xin lỗi vì hành động của mình. Ngoài ra anh còn tiết lộ thêm chuyện vợ cũ của mình cặp kè, ngoại tình với người khác trong thời gian còn hôn nhân với anh.

Cả "cô Xuyến" Hoàng Yến lẫn chồng cũ đều nhanh chóng lên tiếng

Trước những sự việc này, không chỉ dân tình mà nhiều nhân vật nổi tiếng trên cõi mạng cũng nhanh chóng bày tỏ quan điểm, mới nhất là hot girl thị phi Đỗ Thị Trâm Anh.

Cụ thể cô nàng đã chia sẻ một bài viết về những thông tin mà chồng cũ "cô Xuyến" nói ở livestream và ghi caption bức xúc: "Đàn ông gì mà *** thế. Không nói thì còn đỡ, càng nói càng **". Trâm Anh tỏ ra không đồng tình với cách ứng xử của anh Cao Thắng, nhất là màn "bóc phốt" vợ cũ - Hoàng Yến.

Trâm Anh bày tỏ quan điểm về chồng cũ của "cô Xuyến" Hoàng Yến

Về phần mình, Trâm Anh cũng mới đăng ảnh hạnh phúc trong vòng tay ai đó cách đây không lâu. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở đó, cô nàng không chia sẻ gì thêm, càng không tiết lộ về người ấy của mình.

Một hot girl thị phi lên tiếng bênh vực cô Xuyến Hoàng Yến, chỉ trích nhân vật chồng thứ 4 thậm tệ - Ảnh 3.

Trâm Anh khoe ảnh được ai đó ôm và ghi caption hạnh phúc

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm