Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit "chặt" cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu?

Tuyết Ngây Ther, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:30 20/10/2021

Rõ ràng việc một Hoa hậu ăn vận cầu kỳ khi xuất hiện ở chốn đông người là điều cần thiết, nhưng lấn át cả cô dâu ư?

Được sinh ra và trở thành một Hoa hậu là một đặc ân, đi kèm với những trách nhiệm mà người phụ nữ không thể chối bỏ. Một trong số những trách nhiệm và gánh nặng ấy là phải luôn đẹp tuyệt đối trước công chúng. Mặc đẹp ở những sự kiện hay bữa tiệc dành cho tập thể là điều đương nhiên với các Hoa hậu, nhưng tới dự đám cưới của người khác thì mặc đẹp thế nào? Nếu không đủ tinh ý khi diện đồ đi cưới thì thế nào cũng trở thành "dang dở" như cô Hoa hậu dưới đây.

Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit chặt cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu? - Ảnh 2.

Giáng My - Hoa hậu Đền Hùng duy nhất vừa thắp sáng Facebook bởi tà váy vàng rực như nắng sớm tinh mơ, điểm nhấn nổi bật chính là hình ảnh con én được kết bằng ty tỷ hạt sequin 7 sắc cầu vồng

Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit chặt cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu? - Ảnh 3.

Cô mặc váy dài, quàng khăn cầu kỳ, thêm chiếc mũ đội đầu lạ mắt như người trong Hoàng gia Anh, những tưởng Hoa hậu đang dự một bữa tiệc của mình hay tham gia sự kiện của thương hiệu nào đó nhưng hoá ra không phải!

Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit chặt cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu? - Ảnh 4.

Thì ra là Hoa hậu Giáng My đi ăn cưới!

Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit chặt cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu? - Ảnh 5.

So sánh diện mạo Giáng My với các vị khách và gia chủ, ta thấy thật khó để nhận ra ai là nhân vật chính và ai là khách mới ghé chơi

Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit chặt cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu? - Ảnh 6.

Từ chiếc khăn cho tới mũ đội đầu đều làm Hoa hậu nổi hẳn lên và lấn át cô dâu. Trong ngày trọng đại của đời mình, có cô dâu nào muốn đóng vai phụ?

Thì ra đó cũng không phải lần đầu. Hoa hậu đất Phú Thọ từng dự đám cưới diễn viên Quỳnh Nga với chiếc váy khoét sâu hoắm, xuyên thấu mỏng tang khoe đôi chân. Chính chủ tự nhiên lép vế hẳn khách mời rồi ơ kìa!

"Vấn nạn" ăn mặc thiếu tinh tế khi dự đám cưới vẫn cứ tồn tại mãi trong showbiz. Người thì "chơi bời" mặc nổi bật hẳn lên, kẻ thì mặc đồ na ná đồ cô dâu. Cũng đến chịu!

Chẳng có bộ luật nào đề cập tới việc mặc gì khi đi đám cưới cả bởi đây là lúc người ta để sự tinh tế của mình lên tiếng thay cho những lời hoa mỹ đầu môi. Người khéo léo, sẽ biết chọn trang phục ra sao để vừa đẹp mình, vừa tôn trọng khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời của người khác.

Ảnh: Sưu tầm

Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit chặt cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm