Một HLV Rap Việt ẩn ý sẽ ngồi "ghế nóng" của show này ít nhất thêm 2 mùa nữa?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 16/10/2021

Liệu tuyên bố của vị HLV Rap Việt này là vô tình hay hữu ý đây...

Tối 15/10, chỉ còn cách 1 ngày nữa thì Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng tập 1, phía chương trình đã tung đoạn clip phỏng vấn ngắn Wowy, xem như là một động thái "hâm nóng" trước khi show truyền hình ăn khách nhất năm 2020 trở lại.

Và tại đây, trong 1 phút "hớ hênh", Wowy đã tiết lộ về việc anh sẽ ngồi ghế HLV Rap Việt ít nhất là đến... mùa 4?

Phần phỏng vấn ngắn của HLV Wowy trước thềm Rap Việt mùa 2 lên sóng

Cụ thể, trong phần giao lưu ngắn, chương trình đã đặt cho "Lão Đại" câu hỏi như sau: "Ở mùa 1 do chọn khá lâu nên team Wowy chỉ có 8 người trong khi các team khác là 9 người. Năm nay Wowy có tính rút kinh nghiệm không?". 

Thật vậy, trong mùa 1 thì 3 team Karik, Binz và Suboi đều có đủ 9 thành viên, chỉ duy nhất Wowy có 8 thí sinh. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc như chúng ta biết: Quán quân Rap Việt mùa 1 là Dế Choắt đến từ team "Lão Đại".

Câu hỏi chương trình Rap Việt đặt ra cho Wowy về chiến thuật chọn thí sinh về team mình

Wowy đã hài hước trả lời như sau: "OK, năm ngoái anh đã chọn 8 người, năm nay anh chọn 8 người, năm sau nữa anh chọn 8 người, năm kế tiếp chọn 8 người, em đồng ý không? Số 8 là một số vĩnh cửu. 

Thực sự thì anh cũng chưa biết tình hình sẽ như thế nào, mình phải coi dàn thí sinh của mình khi họ ra sân thi đấu thì phải đánh giá họ trên tiêu chuẩn phù hợp với lộ trình mình đang chuẩn bị. Wowy vẫn chưa biết con số may mắn đến với mình năm nay sẽ như thế nào?".

Câu trả lời của Wowy không chỉ khiến khán giả... "lú lẫn" vì cuối cùng không biết chiến thuật cụ thể của "Lão Đại" ra sao, tuy nhiên lại vô tình tiết lộ 1 thông tin đáng chú ý. Dường như Wowy sẽ ngồi ghế HLV Rap Việt trong 2 mùa nữa qua câu nói: "năm sau nữa anh chọn 8 người, năm kế tiếp chọn 8 người", Rap Việt dường như đã lên kế hoạch đến mùa 4 luôn rồi?

Tất nhiên, đây chỉ là một câu nói bâng quơ để diễn tả hàm ý của Wowy: dù có ra sao thì anh vẫn trung thành với đội hình 8 người, trung thành với số 8 may mắn mà thôi. Trong khi Rap Việt mùa 2 vẫn còn chưa diễn ra, tất nhiên vẫn còn quá sớm để đề cập đến mùa 3 hay mùa 4!

Clip: Rap Việt - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm