Một hành động tưởng thờ ơ của thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoá ra lại toàn tâm ý hướng về Linh Rin

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:02 19/01/2022

Xem story của Phillip Nguyễn, người ta lập tức cho rằng chàng thiếu gia đang gửi lời tới bạn gái.

Xét về độ ngọt ngào, tinh tế với người yêu thì chắc hiếm ai vượt qua được Phillip Nguyễn - thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Kể từ sau khi công khai tình cảm với Linh Rin, chàng thiếu gia thường xuyên cùng bạn gái có những màn phát "cẩu lương" chất lượng và phần nhiều trong số chúng đến từ chính vị tổng tài bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền này.

Một hành động tưởng thờ ơ của thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoá ra lại toàn tâm ý hướng về Linh Rin  - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn và Linh Rin luôn đứng top đầu trong danh sách các couple ngọt ngào nhất

Như mới đây chẳng hạn, Phillip vừa đăng tải một đoạn clip lên Instagram. Kỳ lạ thay, dù anh không tag tên Linh Rin cũng chẳng nhắc gì đến bạn gái. Ra cái vẻ thờ ơ lắm cơ nhưng hoá ra là toàn tâm ý hướng về bạn gái, đủ khiến dân tình vẫn ôm tim cho rằng Linh Rin đúng là may mắn.

Nghe đến đây hẳn nhiều người tò mò lắm nội dung mà thiếu gia chia sẻ. Đó là video ngắn được cắt từ một talkshow của Steve Harvey - MC nổi tiếng đình đám nước Mỹ. Trong đó, Steve đã chia sẻ về câu chuyện khi con trai ông hỏi làm thế nào để biết cô gái mình gặp được chính là định mệnh đời mình.

Và câu trả lời của Steve là: "Đó là khi cô ấy không ở bên con, con cảm thấy hơi thở của mình cũng khác đi. Cô ấy cần gì, con sẽ lập tức làm điều đó cho cô ấy. Và điều cuối cùng là con cảm thấy cô ấy khiến con trở thành một người tốt hơn".

Một hành động tưởng thờ ơ của thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoá ra lại toàn tâm ý hướng về Linh Rin  - Ảnh 2.

Phillip đã đăng lại trích dẫn của Steve Harvey về chủ đề "Làm cách nào nhận ra cô gái ấy chính là định mệnh đời bạn?"

Phillip đăng trích dẫn này lên kèm caption chỉ vỏn vẹn có 1 hình trái tim. Nhưng ai nấy đều chắc mẩm rằng chàng thiếu gia đang muốn gửi lời tới bạn gái Linh Rin. Có thể nói trước giờ, Phillip thực sự đã đối xử với Linh Rin theo đúng tôn chỉ người ấy cần gì là được nấy, từ những việc to tát như đồng hành trong công việc đến những thứ nhỏ nhặt hơn như rửa xe cho bạn gái hay tìm mua bắp ngô đen cho cô ăn...

Thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan nổi tiếng chiều chuộng bạn gái từ những hành động nhỏ nhất

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mot-hanh-dong-tuong-tho-o-cua-thieu-gia-nha-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-hoa-ra-lai-toan-tam-y-huong-ve-linh-rin-20220119155250516.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm