Một game thủ LMHT nổi tiếng đã có vợ con bỗng đăng status "bọn mình yêu nhau xong rồi", liệu có biến gì đây?

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 19/01/2022

Slay - game thủ LMHT nổi tiếng vừa có động thái đáng chú ý.

Là game thủ LMHT chuyên nghiệp từ năm 2014, Nguyễn "Slay" Ngọc Hùng sở hữu kỹ năng cá nhân cao cũng như hàng loạt thành tích đáng tự hào. Cựu tuyển thủ hỗ trợ của SBTC Esports cũng tương đối kín tiếng về đời tư cá nhân, hầu như không có drama nào đáng kể xuyên suốt sự nghiệp.

Chuyện tình kín tiếng giữa Slay và bạn gái Hoàng Thảo (Chị Bé) cũng được fan vô cùng ngưỡng mộ. Còn nhớ năm 2020, Chị Bé đã khoe tin vui với cộng đồng mạng khi Slay được lên chức bố. Tuy nhiên, mới đây Slay đã đăng dòng trạng thái khiến toàn bộ người hâm mộ phải sốc.

Một game thủ LMHT nổi tiếng đã có vợ con bỗng đăng status bọn mình yêu nhau xong rồi, liệu có biến gì đây? - Ảnh 1.

Slay cùng bạn gái Chị Bé

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nam game thủ LMHT đã đăng tải dòng trạng thái "Bọn mình yêu nhau xong rồi… Xin lỗi". Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tràn vào để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Một số bình luận "hóng hớt" vụ việc lần này:

"Gì thế anh Hùng?"

"Ổn không ông bố trẻ?"

"Cuối năm, sắp qua năm mới rồi mà có chuyện gì thế anh…"

"Hôm nào cũng thấy Chị Bé đăng story buồn buồn xong giờ chuyện như này."

Một game thủ LMHT nổi tiếng đã có vợ con bỗng đăng status bọn mình yêu nhau xong rồi, liệu có biến gì đây? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Slay

Có thể nói, dù Slay chưa lên tiếng thêm gì về chuyện tình yêu giữa mình và bạn gái, thế nhưng có lẽ khán giả đã nghĩ tới việc câu chuyện này dường như không thể có một cái kết đẹp. Nếu như Slay - Chị Bé không còn tìm được tiếng nói chung thì quả thực đây sẽ là nỗi tiếc nuối vô cùng lớn cho một chuyện tình đẹp của làng Esports Việt.

Một số bình luận từ fan chỉ ra cả hai đã chuyển sang giai đoạn mới khi Chị Bé "vô tình" khoe giấy chứng nhận kết hôn trên story kèm theo đó là một câu nói khá ẩn ý "mãi là chị em tốt".

Một game thủ LMHT nổi tiếng đã có vợ con bỗng đăng status bọn mình yêu nhau xong rồi, liệu có biến gì đây? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/mot-game-thu-lmht-noi-tieng-da-co-vo-con-bong-dang-status-bon-minh-yeu-nhau-xong-roi-lieu-co-bien-gi-day-20220119093819785.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm