Một du khách Nhật ngã xuống nước, tử vong tại cảng Tuần Châu

NGUYỄN HÙNG, Theo Lao động 11:25 04/03/2019

Vừa bước lên bờ sau khi đi thăm vịnh Hạ Long về, một du khách Nhật Bản trượt chân trên bậc lên xuống tại Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, rơi xuống nước và tử vong sau đó.

Một du khách Nhật ngã xuống nước, tử vong tại cảng Tuần Châu - Ảnh 1.

Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu. Ảnh: Nguyễn Hùng

Chiều nay (3.3), sau khi đi thăm vịnh Hạ Long về, vừa rời khỏi tàu để lên bờ, trong lúc vừa bước lên các bậc lên xuống tại cảng tàu, ông Mitsuyasu Masahiro, SN 1954, quốc tịch Nhật Bản, chẳng may bị trượt chân rồi rơi xuống nước. Ngay lập tức, những người xung quanh đó nhảy xuống vớt ông Mitsuyasu Masahiro lên và đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cấp cứu. Tuy nhiên, du khách này đã không qua khỏi.

Trao đổi với Lao Động, bác sĩ Giang Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy – cho biết, ông Mitsuyasu Masahiro chết trước khi đến bệnh viện. “Về nguyên nhân du khách này tử vong như thế nào thì phải đợi kết quả điều tra của cơ quan công an” – ông Huy cho hay.

Theo một số nhân chứng, ông Mitsuyasu Masahiro bị ngã khi đang vui vẻ chào tạm biệt một số bạn đồng hành trên cùng chuyến thăm tàu vịnh Hạ Long.

Các cơ quan chức năng cũng đã thông báo cho gia đình nạn nhân và đơn vị liên quan tới để phối hợp giải quyết vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm