Một đại gia khét tiếng ở Việt Nam khoe quà sinh nhật mà ai cũng "run rẩy", nguyên nhân đến từ chiếc bánh kem hiếm gặp

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:31 04/09/2021

Xem ảnh bánh kem xong người ta chỉ biết thốt lên: Đúng là đại gia có khác!

Cũng giống như chuyện "bánh mì phải có pate", dù muốn hay không thì trong ngày sinh nhật của mình, bánh kem đã là một phần không thể thiếu. Tất nhiên trong hình dung của nhiều người, bánh kem thường sẽ được trang trí hoa, không thì trái cây, hiện đại hơn ngày nay người ta còn nặn được cả hình thù 2D - 3D lên bánh vô cùng sống động. Nhưng đã bao giờ bạn thấy chiếc bánh kem mừng sinh nhật của một đại gia trông nó sẽ như thế nào chưa?

Mới đây, doanh nhân Đức Huy - một đại gia khét tiếng trong lĩnh vực BĐS và là ông chủ của phòng trà Không Tên mà ở Sài Gòn ai cũng biết, anh vừa khoe chiếc bánh sinh nhật khiến nhiều người không khỏi... "run rẩy". Nguyên nhân đến từ những hoa văn, chi tiết trang trí của cái bánh sặc mùi giàu sang.

Một đại gia khét tiếng ở Việt Nam khoe quà sinh nhật mà ai cũng run rẩy, nguyên nhân đến từ chiếc bánh kem hiếm gặp  - Ảnh 1.

Đại gia Đức Huy

Theo đó, trái ngược với những chiếc bánh sinh nhật bình thường, trang trí "con mèo, con chú" hay "hoa hồng - hoa mai", chiếc bánh của đại gia Đức Huy trang trí ngập lụt đô la và những đồng vàng. Người ngoài vừa nhìn vô đã thấy được sự giàu sang không phải dạng vừa của chủ nhân chiếc bánh. Trên trang cá nhân của mình, đại gia Đức Huy cũng bày tỏ sự thích thú đến những người bạn đã gửi tặng anh chiếc bánh kem phù hợp với sở thích thế này.

Một đại gia khét tiếng ở Việt Nam khoe quà sinh nhật mà ai cũng run rẩy, nguyên nhân đến từ chiếc bánh kem hiếm gặp  - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc bánh sinh nhật có một không hai của vị đại gia

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Trời ơi nhìn bánh kem là biết độ giàu, tại hạ xin thua.

- Cả đời tôi chưa bao giờ thấy cái bánh kem nào "giàu sang" thế này...

- Tôi xin phép rời cuộc chơi tại đây, cái bánh kem này ngoài sức tưởng tượng rồi.

- Ăn vào nó có mùi đô la không nhỉ bà con?

Trong số những bình luận của netizen, có một anh chàng cùng tên Đức Huy, nhưng ngặt một nỗi không phải là đại gia đã khoe cái bánh của mình khiến nhiều người không khỏi ôm bụng cười. Đúng là một cái tên nhưng cái bánh đã nói lên số phận!

Một đại gia khét tiếng ở Việt Nam khoe quà sinh nhật mà ai cũng run rẩy, nguyên nhân đến từ chiếc bánh kem hiếm gặp  - Ảnh 3.

Đây là bánh của Đức Huy phiên bản mua ngoài tiệm

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm