Cute

Một đại gia 6 múi khoe mâm cơm tấm nhìn mà tức con mắt: Khi giàu người ta dùng bữa cứ như nhâm nhi mứt Tết thế này á?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:27 07/01/2022

Nhiều dân mạng đã không khỏi ngơ ngác khi thấy mâm cơm tấm của vị đại gia này.

Trong số những món ngon ở Sài Gòn, nổi bật và khiến netizen phải nói nhiều nhất có lẽ là món cơm tấm. Cũng giống như chuyện tới Hà Nội thì phải ăn phở, người Sài Gòn có thể ăn cơm tấm ở bất cứ bữa nào họ thích. Đặc biệt, cơm tấm xuất hiện ở tất cả mọi nơi, dù là đường phố ngõ hẻm cho đến các nhà hàng sang trọng, đâu đâu cũng dễ kiếm cơm tấm.

Mới đây, đại gia Lê Đăng Khoa - hay dân tình thường gọi là Shark Khoa nghe cho thân thương, vừa khiến cõi mạng dậy sóng vì "mâm" cơm tấm có một không hai của mình. Nhiều netizen sau khi xem xong còn bảo trông giống... khay mứt Tết.

Một đại gia 6 múi khoe mâm cơm tấm nhìn mà tức con mắt: Khi giàu người ta dùng bữa cứ như nhâm nhi mứt Tết thế này á? - Ảnh 1.

"Mâm" cơm tấm của Shark Khoa

Thay vì được bày biện chung vào một đĩa, cơm tấm nhà Shark Khoa khiến ai nấy đều phải chú ý vì bày biện hẳn ra một mâm lớn, món nào ra đĩa nấy. Từ trứng kho, mỡ hành, chả trứng, sườn... Tất tần tật đều được để ở một đĩa riêng. Cách ăn "mới lạ" có phần hơi xa cách này đã làm cư dân mạng phải bình luận rôm rả.

Một đại gia 6 múi khoe mâm cơm tấm nhìn mà tức con mắt: Khi giàu người ta dùng bữa cứ như nhâm nhi mứt Tết thế này á? - Ảnh 2.

Đây là cách ăn cơm tấm quen thuộc của chúng ta...

Một đại gia 6 múi khoe mâm cơm tấm nhìn mà tức con mắt: Khi giàu người ta dùng bữa cứ như nhâm nhi mứt Tết thế này á? - Ảnh 3.

Sang chảnh hơn thì thế này

Một đại gia 6 múi khoe mâm cơm tấm nhìn mà tức con mắt: Khi giàu người ta dùng bữa cứ như nhâm nhi mứt Tết thế này á? - Ảnh 4.

Hoặc bình dân nó phải như thế này này

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Nhìn mâm cơm tấm "xa cách" quá tôi thật không quen.

- Shark Khoa ăn thế này buồn lắm, phải ra lề đường ngồi ghế thấp ăn mới đã con mắt.

- Cơm tấm là phải bỏ hết vào đĩa, trộn trộn lên 1 tí nó mới ngon.

- Có ai nhìn lộn tưởng khay mứt Tết không ạ?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mot-dai-gia-6-mui-khoe-mam-com-tam-nhin-ma-tuc-con-mat-khi-giau-nguoi-ta-dung-bua-cu-nhu-nham-nhi-mut-tet-the-nay-a-20220107205842311.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm