Một cộng đồng game đang nhăm nhe phá vỡ kỷ lục livestream của bà Phương Hằng, nhưng liệu có làm nổi?

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:25 28/05/2021

Cộng đồng Free Fire đang muốn cổ vũ hết mình cho 2 đội tuyển Việt Nam tham dự Free Fire World Series 2021 Singapore cũng như tạo ra kỷ lục livestream mới.

Kỷ lục livestream với gần nửa triệu lượt xem trực tuyến ở thời điểm cao nhất của CEO Nguyễn Phương Hằng đã làm cư dân mạng nước nhà ngỡ ngàng. Đây được xem là thành tích vô tiền khoáng hậu và được rất nhiều streamer có tiếng theo dõi và khen ngợi. Tuy nhiên kỷ lục sinh ra vẫn có thể bị phá vỡ và một cộng đồng game rất đông đảo của Việt Nam đang nhăm nhe đến kỷ lục này.

Một cộng đồng game đang nhăm nhe phá vỡ kỷ lục livestream của bà Phương Hằng, nhưng liệu có làm nổi? - Ảnh 1.

Livestream của bà Phương Hằng đang là kỷ lục về lượng người theo dõi trực tuyến

Hiện tại, Free Fire World Series 2021 Singapore - giải đấu được xem là Chung kết thế giới của Free Fire đang sắp sửa diễn ra. Việt Nam cũng có 2 đội tuyển góp mặt tại giải đấu danh giá này là Burst The Sky và HQ Esports. Thế nên cộng đồng Free Fire cũng sục sôi đợi chờ cổ vũ cho các đội tuyển con cưng thi đấu tốt.

Một cộng đồng game đang nhăm nhe phá vỡ kỷ lục livestream của bà Phương Hằng, nhưng liệu có làm nổi? - Ảnh 2.

Game thủ Free Fire nước nhà đang rất sẵn sàng đón chờ cổ vũ các đội tuyển con cưng

Đáng nói hơn là những kêu gọi và rất nhiều phần quà miễn phí hấp dẫn dành cho game thủ nếu đạt peak view khủng. Nếu cán mốc 350.000 người xem trực tuyến vòng Chung kết, game thủ Free Fire sẽ nhận về hàng loạt phần quà xịn.

Chưa hết, các game thủ Free Fire nước nhà cũng đang rất háo hức và sẵn sàng bùng nổ phía sau màn hình. Hàng triệu lời chúc dành cho 2 đội tuyển BTS và HQ Esports đã được gửi đi.

Một cộng đồng game đang nhăm nhe phá vỡ kỷ lục livestream của bà Phương Hằng, nhưng liệu có làm nổi? - Ảnh 5.

Muôn vàn lời chúc đã được cộng đồng Free Fire gửi đến 2 đội tuyển HQ Esports và BTS

Với cộng đồng cực kỳ đông đảo của Free Fire, giải đấu FFWS 2021 SG sắp tới hứa hẹn sẽ đầy bùng nổ và phá vỡ kỷ lục livestream mà bà Nguyễn Phương Hằng đang nắm giữ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm