Một clip chứng minh Việt Hương cả đời không thể làm nhân viên phục vụ, chị vừa động tay là có "biến" luôn và ngay!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:36 22/10/2021

Khổ thân chị Việt Hương, khổ thân đĩa đồ ăn...

Nhắc đến một trong những danh hài nổi tiếng nhất nhì ở thời điểm hiện tại, đó chắc chắn phải là nghệ sĩ Việt Hương. Trên sân khấu, lúc nào diễn chị cũng như "lên đồng", không thể nào ngừng cười bởi những mảng miếng hài hước của chị. Xem Việt Hương diễn, ai cũng nghĩ chính xác sân khấu là dành cho chị.

Nhưng xuyên suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Việt Hương cũng có những trải nghiệm ở những lĩnh vực khác trong các chương trình truyền hình thực tế. Trong đó, có một lần Việt Hương thử làm... cô phục vụ. Hiện tại đoạn clip làm phục vụ của Việt Hương đang được chia sẻ rầm rộ lắm, nguyên nhân vì sao nhỉ?

Clip: Việt Hương làm "nhân viên phục vụ" và cái kết khiến ai nấy đều lăn ra cười

Cụ thể trong một show ghi hình của mình, Việt Hương đã trổ tài làm cô gái nhân viên phục vụ. Chị quay về lứa tuổi 18 hồn nhiên, diện chiếc áo bà ba màu cẩm hường trẻ trung. Trên tay cầm đĩa thức ăn cho khách, chị vui vẻ tung hứng làm cho đĩa đồ ăn bay lên không trung. Điểm đáp của nó thay vì là trên tay của chị thì nó rơi thẳng xuống đất. Sự nghiệp làm nhân viên phục vụ "khách iu" của Việt Hương kết thúc trong vòng 1 nốt nhạc.

Nếu chỉ đi bình thường thế này thì đâu có chuyện

Vấn đề là chị thích xoay cơ!

Bánh rớt luôn rồi ạ

Cái kết của chị phục vụ Việt Hương

Một vài khán giả sau khi xem xong đã phong tặng luôn cho Việt Hương là "nữ hoàng bể đổ". Những bình luận của cư dân mạng:

- Chị Việt Hương vừa kết thúc sự nghiệp làm phục vụ của mình trong 1 nốt nhạc...

- Cả đời chị Hương làm nghệ sĩ thôi, không nên làm nghề khác.

- Bà đáng yêu thật sự!

- Cái khúc xoay cái đĩa tôi đã thấy có gì đó không lành rồi.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm