Một chai nước cũng trở nên vô cùng quý giá giữa mùa dịch: Nhìn cách mọi người giúp đỡ nhau mà ấm lòng

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:46 01/08/2021

Những hình ảnh đùm bọc nhau trong mùa dịch như thế này đã nhận được sự cảm kích rất lớn từ các cư dân mạng.

Thời gian này, dịch bệnh ở khắp nơi đang có rất nhiều diễn biến phức tạp. Một sự thật là mọi người gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc... Thế nhưng bên cạnh đó, trong khó khăn hoạn nạn, chúng ta lại thấy những điểm sáng rất ấm áp, chính là hình ảnh người dân cưu mang, đùm bọc lẫn nhau.

Mới đây, đoạn clip được một người đàn ông ghi lại trước cửa nhà mình đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Chẳng là, mùa dịch này, có khá nhiều người hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư phải lưu lạc khắp nơi. Khi anh này mở cánh cửa nhà ra thì phát hiện một người phụ nữ đang ngồi ăn. Thấy anh, bà lập tức bê bát đồ ăn và đồ đạc để tránh ra. Ngay lập tức, anh chủ nhà đã lên tiếng bảo bà cứ ngồi tiếp đi. Đặc biệt hơn nữa, hành động sau đó của anh càng khiến cho người xem cảm kích.

Một chai nước cũng trở nên vô cùng quý giá giữa mùa dịch: Nhìn cách người đàn ông tặng cho cụ bà mà ấm lòng

Không chỉ để yên cho bà cụ ngồi ăn tiếp, anh trai còn vào nhà lấy thêm 2 chai nước mang ra, nói rằng gửi để bà ăn xong rồi uống. Một hành động tưởng chừng rất đơn giản, chai nước cũng chẳng phải thứ gì quá quý giá, thế nhưng giữa hoàn cảnh này thì tình huống trong clip khiến cho người xem vô cùng cảm động và cảm kích. Ai xem xong cũng bày tỏ lòng biết ơn với anh, gửi lời cảm ơn anh.

- Thay mặt bà, em xin chân thành cảm ơn bác ạ.

- Hành động nhỏ thôi nhưng mà ý nghĩa vô cùng lớn ạ.

- Cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh và bà nhiều sức khoẻ.

- Hành động có ý nghĩa lan toả lớn lắm ạ.

Những ngày này, ở khắp nơi, có không ít tình huống tương tự như trên, để chúng ta thấy rằng dù có khó khăn, vẫn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, san sẻ cùng nhau như vậy.

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm