Một cặp hot girl - thiếu gia lộ nghi vấn rạn nứt: Đằng gái im lặng xóa hết ảnh, nhà trai mạnh dạn "thích" một người đàn ông khác

Ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:34 09/04/2021

Hơn 4 năm yêu đương ròng rã tưởng cưới tới nơi, Mai Tây cùng bạn trai thiếu gia bất ngờ lộ dấu hiệu "người thương cũng hóa người dưng".

Là một trong những mẫu ảnh có độ phủ sóng rộng rãi trong khoảng thời gian 2016 - 2017, chuyện tình cảm của Mai Tây cùng bạn trai Hoàng Đình Khang vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Dù không quá chăm chỉ trong việc phát "cẩu lương" nhưng cặp đôi vẫn liên tục khiến dân mạng xuýt xoa vì những chia sẻ ngọt muốn sâu răng của mình.

Một cặp hot girl - thiếu gia lộ nghi vấn rạn nứt: Đằng gái im lặng xóa hết ảnh, nhà trai mạnh dạn thích một người đàn ông khác - Ảnh 1.

Mai Tây - Hoàng Đình Khang ghi điểm với netizen nhờ chuyện tình đẹp như cổ tích

Nhưng đang yên đang lành, mới đây dân tình lại được phen xôn xao về trạng thái yêu đương của cả hai. Bởi lẽ nàng mẫu ảnh và bạn trai liên tục có nhiều hành động khó hiểu, làm dấy lên nghi vấn "đường ai nấy đi".

Cụ thể, trong khoảng từ đầu tháng 4/2021 đến nay, Mai Tây và bạn trai đã thay ảnh bìa Facebook, vốn dĩ là ảnh couple thành hình cá nhân. Không những thế, những chiếc ảnh tình bể bình, từng làm bao người "đỏ mắt" của cặp đôi cũng "bốc hơi" trên Instagram cá nhân của cả 2.

Không còn chút vết tích nào của đối phương sót lại trên Instagram cá nhân của cả nàng mẫu ảnh và bạn trai

Thậm chí, trong lúc người hâm mộ của cặp đôi vẫn ngơ ngác tập thể vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Đình Khang đã mở Q&A trên Instagram, ngấm ngầm xác nhận tình trạng mối quan hệ khi trả lời câu hỏi "Anh có đang thích ai không?" của mọi người.

Thay vì là Mai Tây, chàng thiếu gia lại đang "thích" một người bạn khác của mình. Nhưng ngay lập tức, DJ trẻ tuổi lại đổi thái độ và trấn an dân mạng "sẽ không có gì đâu" khi được hỏi về mối quan hệ của cả hai. Chuyện gì đang xảy ra thế nhỉ?

Một cặp hot girl - thiếu gia lộ nghi vấn rạn nứt: Đằng gái im lặng xóa hết ảnh, nhà trai mạnh dạn thích một người đàn ông khác - Ảnh 3.

Đình Khang tiết lộ người mình đang thích

Một cặp hot girl - thiếu gia lộ nghi vấn rạn nứt: Đằng gái im lặng xóa hết ảnh, nhà trai mạnh dạn thích một người đàn ông khác - Ảnh 4.

Nhưng lại khẳng định anh và Mai Tây "sẽ không có gì đâu"

Ngược lại, Mai Tây đến giờ vẫn lặng im không lên tiếng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Mặt khác, nhiều người cũng cho rằng mối quan hệ của cặp đôi chỉ đang trong giai đoạn sóng gió đôi chút. Bởi lẽ ngay trước nghi vấn xảy ra, cặp đôi vẫn còn vui vẻ bên nhau vào ngày sinh nhật Mai Tây. Hay dù đã xóa hoặc ẩn hết ảnh, nhưng Instagram cả hai vẫn follow nhau.

Trên "mặt trận" Facebook, Đình Khang vẫn giữ rất nhiều ảnh của người yêu còn nàng hot girl để nguyên những ảnh ọt chụp chung với người nhà bạn trai. Thế nên, chuyện thật sự đang xảy ra với đôi trẻ vẫn sẽ là câu hỏi bỏ ngỏ cho đến khi một trong cả hai chịu lên tiếng đính chính.

Một cặp hot girl - thiếu gia lộ nghi vấn rạn nứt: Đằng gái im lặng xóa hết ảnh, nhà trai mạnh dạn thích một người đàn ông khác - Ảnh 5.

Tình yêu nào chẳng có sóng gió, thế nên các fan của cặp đôi đừng lo quá nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm