Một bồ cũ tin đồn của Jack từng đau khổ vì "như đom đóm mãi trong bóng tối", thời điểm viết status lộ tình sử rối ren của nam ca sĩ?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 10/08/2021

Status của K.V - bồ cũ tin đồn của Jack hiện đang được dân mạng truyền tay nhau chóng mặt.

"Đom đóm" là cái tên khá quan trọng trong sự nghiệp của Jack vì đây chính là tên fanclub của nam ca sĩ. Nhưng có lẽ chính các fan của Jack cũng không ngờ trong drama bắt cá nhiều tay, ngoại tình lúc bạn gái Thiên An mang thai của Jack, "đom đóm" bất ngờ trở thành một cameo bất đắc dĩ. Nguyên nhân đến từ 1 đoạn status của T.V, một cô bạn gái tin đồn được cho là quen trước cả khi Jack yêu Thiên An vào năm 2019.

Thực hư thế nào thì xin mời "quý dzị" đọc trước status bên dưới cái đã:

Một bồ cũ tin đồn của Jack từng đau khổ vì như đom đóm mãi trong bóng tối, thời điểm viết status lộ tình sử rối ren của nam ca sĩ? - Ảnh 1.

Trong lúc drama có con với Thiên An còn chưa nguội...

Một bồ cũ tin đồn của Jack từng đau khổ vì như đom đóm mãi trong bóng tối, thời điểm viết status lộ tình sử rối ren của nam ca sĩ? - Ảnh 2.

… Thì status về 1 cô bồ cũ khác của Jack bất ngờ bị đào lên

Theo đó, nữ chính của status tự nhận mình là "đom đóm" này được cho là bồ cũ tin đồn của Jack vào những năm 2018 - 2019. Thời đó, cô nàng liên tục úp mở trên trang cá nhân chuyện yêu một người nổi tiếng là phải chịu đựng thế nào. Đỉnh điểm là vào ngày 16/7/2019, T.V đã đăng tải dòng trạng thái: Mình giống như một con đom đóm, mãi mãi chỉ trong bóng tối sẽ chẳng bao giờ được ra ngoài ánh sáng cả.

Nhiều netizen sau đó đã đối chiếu với thời gian ra mắt MV Sóng Gió của Jack và K-ICM là vào ngày 12/7/2019, nghĩa là chỉ trước status K.V nhận là "đom đom" 5 ngày. Trong khi đó, Thiên An lại xác nhận trên trang cá nhân rằng đã quen Jack được 2 năm kể từ khi hợp tác ở MV Sóng Gió.

Một vài ý kiến của netizen sau khi trổ tài thám tử:

- Thời gian quen K.V lại mới tung Sóng Gió và có tin đồn yêu Thiên An, có lẽ nào...

- Lần lượt các em đưa hết vụ quen Jack ra ánh sáng thế này mà đầu dây bên kia vẫn ò í e nhỉ.

- Đàn trai mau lên tiếng thôi chứ thấy không ổn lắm á.

- Chả lẽ Thiên An lúc quen Jack là Jack vẫn đang quen bạn này à?

Một bồ cũ tin đồn của Jack từng đau khổ vì như đom đóm mãi trong bóng tối, thời điểm viết status lộ tình sử rối ren của nam ca sĩ? - Ảnh 3.

Nhiều người đang mong Jack lên tiếng

Tất nhiên, hiện tại mọi thứ vẫn còn nằm trong vòng suy đoán của cư dân mạng. Thực hư muốn biết cho rõ phải đợi các bên lên tiếng đã nhé "quý dzị".

Một bồ cũ tin đồn của Jack từng đau khổ vì như đom đóm mãi trong bóng tối, thời điểm viết status lộ tình sử rối ren của nam ca sĩ? - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm