Moon Ga Young tự tử bất thành nhưng vẫn hóa "ma nữ" ngay tập 1 True Beauty?

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:54 10/12/2020

Trong True Beauty tập 1, Moon Ga Young bắt đầu tập tành trang điểm nhưng rồi cô nàng vẫn thất bại thảm hại.

True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) mở đầu bằng màn giới thiệu siêu oái ăm về cô nàng Lim Joo Kyeong (Moon Ga Young), từ nhỏ, vì quá xấu xí nên cô bé đã thường bị trêu chọc. Đến năm cấp 3, Kyeong vẫn bị rơi vào tầm ngắm của hội bắt nạt trong lớp, phải chịu kiếp ô sin. Thế nhưng Joo Kyeong dù gì vẫn mang theo tâm hồn thiếu nữ và rồi xiêu lòng trước anh chàng Hyun Bin đẹp trai làm việc trong căn tin của trường.

Từ nhỏ, Joo Kyeong đã bị bạn bè, họ hàng trêu chọc vì xấu xí

Lớn lên, Joo Kyeong vì quá xấu nên bị bạn bè bắt nạt

Joo Kyeong crush anh chàng đầu bếp trong căn tin

Tình yêu nảy nở, Joo Kyeong quyết định chuẩn bị một món quà dành cho Hyun Bin. Thế nhưng, đám bắt nạt trong đó dẫn đầu là hot girl của lớp đã vô tình biết được. Để khiến "con mồi" của mình bị bẽ mặt, Sae Mi đã đi "thả thính" anh chàng đầu bếp đồng thời quay lại cảnh Joo Kyeong tỏ tình thất bại đăng tải lên mạng xã hội. Điều này khiến cô nàng tội nghiệp trở thành trò cười của cả trường.

Joo Kyeong chuẩn bị quà cho "crush"

Nhóm bắt nạt tìm cách làm Joo Kyeong bị bẽ mặt

Bị crush từ chối, bạn bè bắt nạt, Joo Kyeong rơi vào tuyệt vọng

Vì quá tuyệt vọng, Joo Kyeong quyết định chấm dứt cuộc sống của chính mình. May mắn làm sao, chính lúc này, Lee Su Ho (Cha Eun Woo) tình cờ lên sân thượng và cứu lấy Joo Kyeong. Thậm chí anh chàng con "sạc" cô nàng một trận về cách sống sao cho tốt rồi cõng cô nàng xuống, bắt taxi và đưa về nhà tận tình.

Joo Kyeong quyết định kết thúc cuộc sống

May sao Su Ho đã xuất hiện kịp thời để cứu cô nàng

Thậm chí còn cõng cô nàng xuống an toàn

Vượt qua được khoảnh khắc sinh tử, Joo Kyeong cuối cùng cũng quyết định phải tái sinh một lần nữa bằng cách dấn thân vào con đường trang điểm. Thế nhưng lần đầu tiên của cô nàng quá kinh khủng đến mức ai cũng phải thảng thốt. Bộ phim cũng kết thúc tại đây với lời hứa hẹn về một tương lai xinh đẹp hơn dành cho cô nàng Joo Kyeong.

Joo Kyeong tập tành make up

Nhưng lại y hệt... ma nữ đến mức mẹ cô nàng cũng phải sợ hãi

Joo Kyeong từ đây cũng bắt đầu hành trình dấn thân vào con đường make up của mình

True Beauty lên sóng vào thứ 4, thứ 5 trên tvN.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Moon Ga Young tự tử bất thành nhưng vẫn hóa ma nữ ngay tập 1 True Beauty? - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm