Moon Ga Young luôn tuân thủ 3 bí kíp làm điệu, áp dụng theo là bạn xinh gần bằng chính chủ luôn

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:01 10/01/2021

Chính nhờ 3 bí kíp bất di bất dịch này mà visual của Moon Ga Young luôn ghi điểm đấy!

Moon Ga Young giờ đang là một trong những bông hoa rực rỡ nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Mọi phân cảnh của cô trong True Beauty đều khiến dân tình ngất lịm vì quá long lanh. Nhưng không chỉ trong phim mà ngoài đời, Moon Ga Young cũng xinh lắm, lí do một phần là nhờ vào 3 tuyệt kĩ làm đẹp đơn giản mà dễ thực hiện đó.

Đầu tiên là màn chọn son. Ngoài đời, gần như lúc nào Moon Ga Young cũng trung thành với son hồng tươi tắn, thi thoảng cô sẽ chọn đỏ thuần hoặc cam để thay đổi nhưng son hồng vẫn chiếm sóng nhiều nhất. Với màu son này, Moon Ga Young chẳng cần makeup nhiều mà vẫn rạng rỡ và ghi điểm.

Bí kíp số 2 chính là trung thành với combo lông mày ngang + eyeliner siêu mảnh, có đuôi chúc xuống để tạo hiệu ứng mắt to tròn. Ngoài ra, Moon Ga Young cũng ít khi "chơi" mắt khói mà thường sẽ đi theo style tự nhiên, trong trẻo.

Cuối cùng là uốn phồng mái. Trong khoảng mấy năm trở lại đây, Moon Ga Young không diện mái ngố nữa mà chỉ nuôi mái dài. Mà để mái dài đẹp nhất và tôn lên các đường nét khuôn mặt nhất thì cô cũng chăm chỉ uốn cho bồng bềnh luôn. Bạn nhớ nhé, cái răng cái tóc là góc con người đấy!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm