Mong Phí Phương Anh thông cảm: Dân FA tầm này nghe "cắm sừng ai thì cắm" thành cơm sườn hay cơm tấm cũng chẳng có gì sai đâu!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:48 09/01/2021

Trời thì lạnh, bụng thì đói, bồ bịch gì tầm này ơ kìa?

Ngoại trừ những bạn miền Nam vẫn còn đang tận hưởng nắng ấm thì từ miền Bắc đến miền Trung, dân tình ai nấy đều đang ro co vì cái lạnh. Trời này thì cơn lười trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ, chẳng muốn đi đâu chỉ muốn ở nhà trùm chăn cho ấm. Bên cạnh đó, cái rét cũng làm cho cái bụng mau đói hơn thì phải? Vì bây giờ lướt TikTok vài vòng, cứ nghe dân tình hỏi nhau "cơm sườn hay cơm tấm" là sao không hiểu!

Clip: Một netizen "chế cháo" cơm sườn hay cơm tấm thu hút hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng

Đúng là tầm này mà "nghỉ chơi" Internet hay bị nhà mạng cắt net vài ngày là thành tối cổ ngay. Hoá ra câu hát "cơm sườn hay cơm tấm" được chế cháo từ bài hát mới nhất của cô nàng Phí Phương Anh. Không bàn đến giọng hát hay những thứ gây tranh cãi khác, đúng thật là bài hát này rất dễ... làm đói bụng.

Không tin bạn cứ nghe câu: Cắm sừng ai thì cắm chứ anh đừng cắm sừng em anh nhé!

Sẽ thành: Cơm sườn hay cơm tấm cho em cơm sườn kèm canh anh nhé!

Nhưng cơm sườn hay cơm tấm thì nó cũng... khá giống nhau mà?

Thôi thì với những người có tâm hồn ăn uống, kèm theo đó là bụng đói giữa trời rét lại còn không có người yêu thế này, đồ ăn chính xác là chân ái chứ lấy đâu ra người để cắm sừng. Nhiều cư dân mạng cũng công nhận nghe bài hát của Phí Phương Anh xong rất có động lực để order ngay một đĩa cơm tấm sườn về ăn cho no đấy!

Mong Phí Phương Anh thông cảm: Dân FA tầm này nghe cắm sừng ai thì cắm thành cơm sườn hay cơm tấm cũng chẳng có gì sai đâu! - Ảnh 3.

Nói chung đồ ăn mãi là chân ái!

Nguồn: TikTok 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm