Money Heist tung nóng 15 phút đầu chưa gì đã có cảnh giường chiếu, Giáo Sư bị tra tấn dã man không lối thoát!

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 03/09/2021

Netflix hé lộ 15 phút đầu tiên của Money Heist 5 với loạt tình tiết chấn động.

Ngay trong lần đầu tiên ra mắt trên Netflix vào cuối năm 2017, Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu, thu về thành công cực đỉnh sau bốn mùa ra mắt. Trước khi chính thức tái xuất, mới đây, loạt phim này đã hé lộ 15 phút đầu tiên của phần 5, khiến người hâm mộ rạo rực và đứng ngồi không yên vì loạt chi tiết hấp dẫn, ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến của toàn bộ mùa phim.


Nối tiếp cái kết của mùa 4, Money Heist 5 mở ra loạt bằng phân cảnh Lisbon (Itziar Ituño) đoàn tụ với nhóm trộm bên trong ngân hàng còn Sierra (Najwa Nimri) thì tìm ra nơi ẩn náu của Giáo sư (Álvaro Morte) và chĩa súng vào anh. Ngay sau đoạn intro mang tính biểu tượng của loạt phim, khán giả được gặp lại Berlin (Pedro Alonso) qua một cảnh hồi tưởng. Lúc này, anh có cơ hội được dạo phố với con trai (Patrick Criado) - nhân vật mới xuất hiện trong mùa thứ 5.

Lisbon đoàn tụ với nhóm trộm bên trong ngân hàng

Sierra chĩa súng vào đầu Giáo sư

Khán giả được gặp lại Berlin và đứa con trai chưa từng lộ diện của anh

Cảnh giường chiếu nóng bỏng của Giáo sư và Lisbon

Bối cảnh sau đó chuyển về bên trong ngân hàng, khi nhóm cướp lên kế hoạch để giữ mạng sống và trốn thoát thành công. Những cuộc tranh luận tiếp tục nổ ra và giờ đây, tất cả đều đang cố gắng để không bị mất mạng. Ở cuối clip nhá hàng của Money Heist 5, Sierra đang cố gắng tra hỏi Giáo sư cách nhóm cướp thoát khỏi ngân hàng nhưng anh từ chối trả lời, hậu quả là một phát súng thẳng vào chân.

Nhóm cướp đang cố gắng trốn thoát và bảo toàn mạng sống

Giáo sư ăn ngay phát súng vào chân vì từ chối trả lời

Mùa 5 của Money Heist sẽ lên sóng trên Netflix vào 14h ngày 3/9.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm