Money Heist có bản remake xứ Hàn Quốc, netizen háo hức lựa gấp cả "rổ" sao hạng A đóng chính

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:45 01/12/2020

Sau một thời gian bàn bạc, BH Entertainment xác nhận sẽ làm lại siêu phẩm Money Heist.

Đã chẳng còn là tin đồn được nữa khi mà mới đây, báo chí xứ Hàn đã khẳng định rằng siêu phẩm Netflix - Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) sẽ được công ty BH Entertainment và Content ZIUM mua bản quyền và thực hiện bản remake. Đây hẳn là một tin vô cùng đáng mừng đối với cả fan Money Heist lẫn các mọt phim Hàn Quốc.

Trailer Money Heist

Phiên bản remake sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Kim Hong Sung, người được biết đến như một bậc thầy của dòng phim khoa học viễn tưởng, kinh dị, tội phạm với các thành phẩm nổi tiếng: Voice, Black, Son: The Guest,... Trong khi đó, kịch bản sẽ được chắp bút bởi biên kịch Ryu Yong Jae, người làm nên tên tuổi của Psychopath Diary. Álex Pina, nhà sản xuất điều hành của Money Heist, cho biết: “Trong những năm qua, điện ảnh Hàn Quốc đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và thu hút một lượng lớn các fan quốc tế. Quá trình phát triển của nó tương tự với những gì Money Heist có được hiện nay. Đó là lí do vì sao chúng tôi thấy được tiềm năng của phiên bản remake này”.

Hiện nay, thông tin về diễn viên cũng như tiến trình quay phim vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên tin đồn cho hay, diễn viên Yoo Ji Tae sẽ góp mặt trong phim với vai Giáo sư. BH Entertainment cũng sở hữu dàn diễn viên hàng đầu Hàn Quốc như Lee Byung Hun, Yoo Ji Tae, Go Soo, Han Hyo Joo, Han Ji Min, Kim Go Eun. Dựa trên những "manh mối" trên, các fan cũng đã lựa chọn sẵn những diễn viên họ muốn xuất hiện trong phiên bản remake này.

Dàn diễn viên được cộng đồng mạng lựa chọn cho phiên bản remake:

Giáo sư - Jo Jin Woong

Tokyo - Bae Doo Na

Berlin - Cha Seung Won

Nairobi - Jin Seo Yeon

Rio - Lee Hyun Woo

Denver - Ryu Jun Yeol

Moscow - Go Chang Suk

Helsinki - Ma Dong Seok

Oslo - Kim Dae Myung

Lisbon - Kim Hye Soo

Angel Rubio - Jo Jae Yoon

Arturo - Kim Eui Sung

Monica - Jung Ryeo Won

Prieto - Lee Kyung Young

Nguồn ảnh: Netflix

Money Heist có bản remake xứ Hàn Quốc, netizen háo hức lựa gấp cả rổ sao hạng A đóng chính - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm