Món thịt kho trứng "sinh tồn" khiến ai xem xong cũng rớt nước mắt, cảm động nhất là câu chuyện phía sau

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:39 06/10/2021

Nhìn chảo thịt kho trứng này thật sự hấp dẫn ấy nhỉ?

Đang lướt mạng xã hội mà bắt gặp một chảo thịt kho trứng đầy ú ụ như dưới đây thì cảm giác của bạn sẽ là gì? Hẳn là chỉ biết thốt lên "chao ôi nhìn ngon quá", hay sẽ cảm thán rằng chủ nhân chảo thịt thật sung sướng đúng không?

Thế nhưng có một câu chuyện phía sau món thịt "sinh tồn" này lại khiến người xem vô cùng cảm động đó.

Món thịt kho trứng "sinh tồn" khiến ai xem xong cũng rớt nước mắt, cảm động nhất là câu chuyện phía sau

Gọi là món thịt kho trứng "sinh tồn" là bởi vì đây chính là món ăn được chuẩn bị để vượt qua những ngày sống trong khu phong toả của một chàng trai cùng với 4 người bạn khác sống chung phòng.

Anh chàng này có đi làm thiện nguyện để hỗ trợ bà con nhưng sau đó bị kẹt lại trong khu phong toả ở Bình Dương. Chảo thịt kho trứng ở trên là sự kết hợp giữa thịt do mẹ gửi ở quê nhà tới và trứng được chủ trọ cho. Một chảo thịt nhỏ thôi nhưng vừa có tình cảm của người thân từ xa, lại vừa có tình cảm của người chủ trọ - người tưởng chừng xa lạ. Trong hoàn cảnh khó khăn như hiện tại thì món thịt này quả thật khiến người ta xúc động dù chỉ là xem qua mạng xã hội.

Đây là hình ảnh được ghi vào hồi cuối tháng 7 vừa qua. Hiện tại, tình hình cũng đã dần ổn định hơn. Hiện tại, anh chàng này cũng đang trên hành trình trở về quê hương của mình.

Nguồn: TikTok @phunam007

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm