Món bánh bạch tuộc gây tranh cãi vì người xem chia thành hai phe: Người thấy kinh dị, người khen đẹp như tranh

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:36 19/10/2021

Cách làm ra món bánh này chính là lý do khiến dân tình chia phe tranh cãi như vậy.

Có những món ăn trông ngon lành là thế nhưng rất có thể sẽ trở thành chủ đề gây tranh cãi vì nhiều nguyên nhân chứ không chỉ tính riêng mùi vị. Đôi lúc công đoạn chế biến cũng là lý do khiến một món ăn có được đón nhận hay không. Món bánh bạch tuộc trong clip dưới đây là một ví dụ. Clip này quay lại cảnh làm ra món bánh bạch tuộc vô cùng độc đáo nhưng cũng gây nhiều tranh cãi đối với người xem.

Món bánh bạch tuộc gây tranh cãi vì cách làm ra nó nhận về kha khá ý kiến trái chiều

Có thể thấy trên mặt phẳng của một chiếc máy ép, người ta dàn bột ra rồi đặt bạch tuộc lên trên sau đó dùng máy ép chặt lại. Chỉ một lát sau đã có ngay một chiếc bánh bạch tuộc trông khá lạ mắt ra lò. Mọi thứ từ bạch tuộc đến bột đều được cán mỏng hết mức có thể rồi được người ta phết lên một loại sốt gì đó. Món bánh này tuy bánh mỏng nhưng lại có kích thước khá lớn do được ép ra.

Sau khi clip được đăng tải, đã có rất nhiều người vào bình luận về cách làm ra chiếc bánh bạch tuộc này. Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến tuy nhiên nhìn chung có hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên thì không ngừng cảm thán, khen ngợi sự sáng tạo cũng như tạo hình đẹp mắt của chiếc bánh. Bên còn lại thì cho rằng cách làm ra chiếc bánh này trông có phần kì dị thậm chí là dã man khiến nhiều người cảm thấy sợ.

- Bánh đẹp như này sao nỡ ăn?

- Đẹp thực sự, như một bức tranh có đầy đủ hương vị.

- Không biết làm ra bánh này để ăn hay để trưng bày nữa.

- Thấy cứ kì dị thế nào ấy, ai mà dám ăn.

- Tôi chỉ thấy dã man thôi, nhìn sợ quá!

Tất nhiên không điều gì có thể đem ra làm tiêu chuẩn để đánh giá xem ý kiến của bên nào là đúng hoàn toàn. Món bánh này quả là rất đẹp nhưng có lẽ cách ép dẹt một con bạch tuộc trong chớp mắt như vậy đã khiến nhiều người không khỏi giật mình khi chứng kiến. Dẫu sao đây vẫn là một món ăn được đánh giá là vô cùng độc đáo.

Hiện clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 2 triệu lượt xem cùng gần 2 nghìn bình luận.

Nguồn: TikTok @triplemuays

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm