Mon 2K từng khiến cư dân mạng bật ngửa vì thi The Face với vòng 1 lép kẹp?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 29/07/2021

Một bức hình chụp Mon 2K ở vòng tuyển sinh The Face được cư dân mạng bàn tán xôn xao 4 năm về trước.

Mon 2K được mệnh danh là "hot girl ngực khủng" hay "hot girl thị phi" sau loạt scandal và phát ngôn gây sốc trên MXH. Xuất hiện tại buổi casting The Face Vietnam 4 năm trước, cô nàng từng khiến nhiều người ngỡ ngàng với bức ảnh được chụp lại khi đang ghi danh, góc máy cho thấy một Mon 2K khác lạ so với hình selfie tự đăng. Ở thời điểm đó, truyền thông và các trang mạng xã hội đều dồn sự chú ý đến loạt ảnh casting này.

Mon 2K từng khiến cư dân mạng bật ngửa vì thi The Face với vòng 1 lép kẹp? - Ảnh 1.

Mon 2K từng xuất hiện tại buổi casting The Face Vietnam 2017

Mon 2K từng khiến cư dân mạng bật ngửa vì thi The Face với vòng 1 lép kẹp? - Ảnh 2.

Trong một bức hình được lan truyền khá mạnh trên mạng xã hội thời điểm đó, vòng 1 Mon 2K không bốc lửa như những gì vẫn thể hiện

Mon 2K từng khiến cư dân mạng bật ngửa vì thi The Face với vòng 1 lép kẹp? - Ảnh 3.

Mon 2K khoe hình selfie tại buổi casting người mẫu

Mon 2K từng khiến cư dân mạng bật ngửa vì thi The Face với vòng 1 lép kẹp? - Ảnh 4.

Tuy nhiên ở một bức hình khác, Mon 2K vẫn gây ấn tượng với vòng 1 như thường thấy. Có lẽ góc máy chính là lí do cho sự khác biệt này?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm