Momo xây xẩm mặt mày vì hứng trọn cú đập của Tzuyu khi đang nhảy, xử lý chuyên nghiệp xứng danh main dancer của TWICE

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:16 30/03/2021

Tzuyu vô tình đập trúng mặt Momo, thế nhưng main dancer của TWICE vẫn cắn răng nhịn đau để tiếp tục biểu diễn.

Giống nhiều nhóm nhạc khác, TWICE không ít lần gặp sự cố trên sân khấu. Đối với Momo, có lẽ tai nạn đáng nhớ nhất là khi cả nhóm quảng bá ca khúc MORE & MORE (6/2020). Vì Tzuyu sơ ý mà vũ công chính của TWICE đã lĩnh trọn cú đập của cô em trong lúc biểu diễn.

Momo hé lộ câu chuyện này khi cả nhóm xem lại các màn trình diễn MORE & MORE của họ. Đến lượt sân khấu ở M Countdown, nữ idol đã cho dừng video và kể: "Mình có chuyện muốn nói. Ở đoạn cuối, Tzuyu đã đập vào mình".

Momo đòi dừng video để "bóc phốt" Tzuyu

Thành viên người Nhật vừa nói là các cô gái ngay lập tức nhớ ra sự cố hy hữu này. Momo diễn lại khoảnh khắc bị Tzuyu đập trúng bằng cách ôm mắt và hét: "Ối, nhưng mình vẫn phải nhảy". Thấy thế, TWICE liền cười lăn lộn, đến cả "thủ phạm" Tzuyu cũng không thể nhịn cười.

Thấy các thành viên hỏi: "Có chuyện gì xảy ra với Momo thế?", cô liền che mắt diễn lại sự cố và nói: "Nhưng mình phải nhảy"

Hóa ra sự cố sân khấu của họ bắt đầu vào lúc Momo lùi xuống. Vì tay của Tzuyu quá dài nên cô đã vô tình đập vào mặt Momo. Theo phản xạ, nữ idol ngay lập tức ôm lấy phần mặt bị đánh, tuy nhiên nàng main dancer vẫn cố gắng nhảy tiếp.

Momo lùi xuống đúng lúc Tzuyu làm động tác vung tay, vì tay dài nên cô vô tình đập trúng mặt người chị

Dù Momo bị đau nhưng nữ idol lại là người an ủi Tzuyu, giúp cô em út không cảm thấy tội lỗi vì vô tình mắc lỗi. Tuy nhiên Tzuyu vẫn rối rít xin lỗi người chị cùng nhóm: "Em xin lỗi chị Momo. Em đã đập vào chị thật mạnh. Em sẽ cẩn thận ạ".

Momo an ủi Tzuyu khi cô buồn vì làm đau chị mình, tuy nhiên Tzuyu vẫn xin lỗi rối rít

Cuối cùng, nhờ sự kiên cường của Momo mà TWICE hoàn thành tiết mục một cách trọn vẹn, cô còn được khen vì xử lý tình huống chuyên nghiệp. Vì là sự cố nhỏ, nữ idol cũng không bị thương nên khi nhìn lại, các cô gái chỉ xem đây là kỷ niệm dở khóc dở cười mà thôi.

MORE & MORE - TWICE (M Countdown 4/6/2020)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm