Mới tung teaser mà BTS đã đạt loạt thành tích đỉnh nhất lịch sử YouTube, BLACKPINK sắp bị phá kỷ lục MV rồi?

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 20/08/2020

Thành tích mở đường quá ấn tượng từ teaser khiến netizen kỳ vọng về một cú nổ thực sự của BTS với MV Dynamite.

BTS sắp sửa trở lại đường đua Kpop vào ngày 21/8 với sản phẩm tiếng Anh mang tên Dynamite. Trước đó, nhóm đã tung 1 teaser MV có độ dài 28 giây hé lộ giai điệu vô cùng bắt tai cùng hình ảnh sôi động, tràn ngập năng lượng tích cực.

Teaser MV Dynamite - BTS.

Chỉ với teaser mở màn, BTS đã đem về vô số kỷ lục mới trên mặt trận YouTube. Cụ thể, teaser Dynamite đã cán mốc 30,2 triệu views sau 24 giờ, củng cố ngôi vị dẫn đầu của chính BTS. Kỷ lục cũ thuộc về teaser MV Boy With Luv của nhóm với 16,2 triệu views trong ngày đầu phát hành. Có thể thấy, con số lượt xem mới thiết lập của teaser single tiếng Anh này gần gấp đôi so với kỷ lục cũ.

Đồng thời, con số này giúp Dynamite thiết lập kỷ lục về teaser MV đạt 10 triệu views, 20 triệu views và 30 triệu views nhanh nhất trong lịch sử, đặc biệt trở thành teaser MV duy nhất trên thế giới cán mốc 20 triệu views và 30 triệu views trong ngày đầu tiên phát hành.

Mới tung teaser mà BTS đã đạt loạt thành tích đỉnh nhất lịch sử YouTube, BLACKPINK sắp bị phá kỷ lục MV rồi? - Ảnh 2.

Lượt xem hiển thị của teaser Dynamite sau đúng 1 ngày phát hành.

Chưa hết, BTS còn thống trị luôn cả kỷ lục về lượt yêu thích teaser MV. Teaser Dynamite đạt các cột mốc 1 triệu likes, 2 triệu likes và 3 triệu likes nhanh nhất. Sau 2 giờ, số lượt yêu thích dừng lại ở con số 3,7 triệu, là kỷ lục thế giới.

Về top trending, teaser MV đạt hạng 1 tại YouTube toàn cầu và 35 quốc gia khác như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Brazil... Tại Việt Nam, teaser lọt top 4 trending. Dynamite là teaser MV đạt hạng 1 và lọt top thịnh hành tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất từ trước đến nay.

Mới tung teaser mà BTS đã đạt loạt thành tích đỉnh nhất lịch sử YouTube, BLACKPINK sắp bị phá kỷ lục MV rồi? - Ảnh 3.

Mới tung teaser MV mà BTS đã lập loạt kỷ lục ấn tượng trên YouTube.

Quá nhiều kỷ lục thiết lập được chỉ với 1 teaser mở màn, người hâm mộ đang vô cùng mong chờ đến 11 giờ ngày 21/8 (giờ Việt Nam) để chứng kiến "cú nổ" mang tên Dynamite của BTS. Liệu rằng BTS có thể xô đổ loạt kỷ lục mà BLACKPINK vừa mới thiết lập gần 2 tháng trước với How You Like That?

Ảnh chụp màn hình - Clip: YouTube

Mới tung teaser mà BTS đã đạt loạt thành tích đỉnh nhất lịch sử YouTube, BLACKPINK sắp bị phá kỷ lục MV rồi? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm