Mới mùng 2 Tết vợ chồng Angela Baby đã mỗi người một ngả, Huỳnh Hiểu Minh còn lộ rõ một điều làm netizen lo lắng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 13/02/2021

Netizen xứ Trung cho rằng đáng lẽ ra Tết phải là khoảng thời gian sum vầy nhưng những động thái của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lại hoàn toàn trái ngược.

Những ngày đầu tiên của Tết Tân Sửu, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Hoa ngữ đều chọn cách tạm dừng mọi công việc để trở về chăm lo cho gia đình. Năm nay, vợ chồng Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby dù không nhận lời tham dự bất cứ sự kiện Tết nào nhưng cả hai lại khiến công chúng lo lắng tột độ bởi những động thái đáng chú ý.

Chiều ngày mùng 1 Tết (tức 12/2), Angela Baby xuất hiện tại sân bay Thượng Hải chuẩn bị cho lịch trình làm việc mới. Nữ diễn viên gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn trên tay cùng đồng hồ hàng hiệu đắt tiền. Huỳnh Hiểu Minh không hề có mặt bên cạnh bà xã.

Mới mùng 2 Tết vợ chồng Angela Baby đã mỗi người một ngả, Huỳnh Hiểu Minh còn lộ rõ một điều làm netizen lo lắng - Ảnh 2.

Angela Baby dường như trang điểm rất nhạt, lộ đôi mắt có phần mệt mỏi trong ngày đầu năm

Mới mùng 2 Tết vợ chồng Angela Baby đã mỗi người một ngả, Huỳnh Hiểu Minh còn lộ rõ một điều làm netizen lo lắng - Ảnh 3.

Trang phục cùng phụ kiện đắt tiền của nữ diễn viên khiến các tín đồ thời trang phải "loá mắt"

Về phần Huỳnh Hiểu Minh, sau khi chia sẻ bài đăng gây xôn xao trên MXH về việc trở về quê hương Thanh Đảo cùng bà và mẹ, sáng ngày mùng 2 Tết (tức 13/2 Dương lịch), nam diễn viên bất ngờ xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Ông xã Angela Baby có mặt tại đây một mình, không hề có nhân viên đi bên cạnh.

Mới mùng 2 Tết vợ chồng Angela Baby đã mỗi người một ngả, Huỳnh Hiểu Minh còn lộ rõ một điều làm netizen lo lắng - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh cũng lộ diện với gương mặt có phần mỏi mệt

Mới mùng 2 Tết vợ chồng Angela Baby đã mỗi người một ngả, Huỳnh Hiểu Minh còn lộ rõ một điều làm netizen lo lắng - Ảnh 5.
Mới mùng 2 Tết vợ chồng Angela Baby đã mỗi người một ngả, Huỳnh Hiểu Minh còn lộ rõ một điều làm netizen lo lắng - Ảnh 6.

Gặp gỡ các fan tại đây, nam diễn viên gượng cười vẫy chào mọi người

Động thái này của cặp đôi khiến các fan vô cùng lo lắng. Suốt 2 năm qua, cả hai đều bị đồn thổi ly hôn, chia tay, thậm chí có cả sự xuất hiện của người thứ ba. Dù từng lên tiếng phủ nhận sự việc nhưng cặp đôi vẫn khiến dư luận đặt dấu hỏi khi không chịu xuất hiện bên nhau hay đề cập tới đối phương.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm