Mới 7 tháng không gặp mà chị em Hậu Hoàng - Dương Hoàng Yến đã "cháy tóc" khét lẹt, chỉ còn Diệu Nhi là chân phương

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:20 08/04/2021

Sự thay đổi của thời gian hiện rõ trên những bộ tóc của 3 chị em Nhi - Yến - Hậu.

Sau khi Sao Nhập Ngũ kết thúc, các cô gái cùng tham gia chương trình đều đã trở thành những người chị em thân thiết. Hễ có dịp là các nàng lại tụ tập gặp mặt và ăn uống vui vẻ. Mới đây, Hậu Hoàng lại vừa chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng Diệu Nhi và Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, cô nàng còn so sánh với khung cảnh cực tương đồng vào 7 tháng trước, khi cả 3 còn đang tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ.

Mới 7 tháng không gặp mà chị em Hậu Hoàng - Dương Hoàng Yến đã cháy tóc khét lẹt, chỉ còn Diệu Nhi là chân phương - Ảnh 1.

Hậu Hoàng chia sẻ hình ảnh so sánh

Khoảnh khắc hội ngộ sau 7 tháng (9/2020 - 4/2021), ngoài việc chuyển đổi không gian thì dường như cả 3 cô gái không có nhiều sự thay đổi, cách tạo dáng vẫn vậy và vẫn “rất chi là” tình thương mến thương. Vậy nhưng Hậu Hoàng lại thích thú phát hiện ra một điểm đặc biệt: “Vẫn là 3 chị em tôi, sau 7 tháng, 1 bà vẫn nguyên si còn 2 bà tóc đã cháy nắng khét lẹt”.

Hóa ra là sau khi rời chương trình Sao Nhập Ngũ, cả Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng đã nhanh chóng “bung xõa” và đổi màu cho mái tóc sang sắc vàng chất chơi. Chỉ còn riêng Diệu Nhi là vẫn giữ nguyên si màu tóc đen chân phương ngày nào. Hình ảnh so sánh thú vị này sau khi được Hậu Hoàng chia sẻ đã thu hút sự chú ý và lượng tương tác lớn từ cư dân mạng.

Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến đều đã đổi màu tóc mới sau khi rời chương trình

Mới 7 tháng không gặp mà chị em Hậu Hoàng - Dương Hoàng Yến đã cháy tóc khét lẹt, chỉ còn Diệu Nhi là chân phương - Ảnh 3.

3 cô nàng vẫn giữ được tình cảm thân thiết sau chương tình và rất tích cực tụ tập mỗi khi có cơ hội

Ảnh: Instagram; Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm