Mới 4 tháng tuổi quý tử nhà Phan Thành đã được vinh danh vì làm việc tốt, Primmy đọc vào phải phì cười bởi 1 chi tiết

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:35 23/01/2022

Nhờ sự nhầm lẫn dễ thương này mà netizen lại có dịp biết được thêm thông tin về quý tử nhà Phan Thành.

Trong số những rich kid nhập hội con nhà giàu Việt năm 2021, Kyle Phan (tên thật là Phan Thành Kiên) - con trai Phan Thành và Primmy Trương đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Chuyện này khá dễ hiểu khi Kyle có bố là "cậu cả" của gia tộc giàu có, mẹ là tiểu thư con nhà danh giá.

Mới 4 tháng tuổi quý tử nhà Phan Thành đã được vinh danh vì làm việc tốt, Primmy đọc vào phải phì cười bởi 1 chi tiết - Ảnh 1.

Vợ chồng Phan Thành và con trai

Tuy nhiên trái lại với mong đợi của netizen, vợ chồng Phan Thành rất hiếm khi chia sẻ về con trai. Vì vậy mà mới đây, khi Primmy Trương kể lại một tình huống hài hước liên quan đến quý tử, nhiều người tỏ ra rất thích thú.

Chuyện là TGĐ Saigon Square đã lấy tên con trai để đi làm từ thiện, trao thẻ bảo hiểm cho các hộ cận nghèo ở tỉnh Bến Tre vào ngày 21/1 vừa qua. Điều đáng nói là ở phần nhà tài trợ, ngoài anh em Phan Thành và Phan Hoàng được ghi là "ông" thì con trai Phan Thành mới 4 tháng tuổi cũng được gọi là... ông Phan Thành Kiên.

Mới 4 tháng tuổi quý tử nhà Phan Thành đã được vinh danh vì làm việc tốt, Primmy đọc vào phải phì cười bởi 1 chi tiết - Ảnh 2.

Quý tử nhà Phan Thành được gọi là "ông" dù mới 4 tháng tuổi

Trước sự tôn trọng nhưng hài hước mà BTC dành cho con trai, Primmy Trương đã up story và vui vẻ tiết lộ tình hình hiện tại của quý tử: "Ông Phan Thành Kiên còn đang ở nhà nắm tay mẹ và ngậm ti ạ". Đây là một trong những lần ít ỏi mà phu nhân Phan Thành công khai kể về con trai.

Những hình ảnh hiếm hoi của rich kid họ Phan được mẹ chia sẻ

Ảnh: IG nhân vật

https://kenh14.vn/moi-4-thang-tuoi-quy-tu-nha-phan-thanh-da-duoc-vinh-danh-vi-lam-viec-tot-primmy-doc-vao-phai-phi-cuoi-vi-1-chi-tiet-20220123213942222.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm