Mới 1 năm trước, đích thân Hoài Lâm còn đăng clip song ca cùng Đạt G, ai ngờ giờ "toang" hết

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:55 03/05/2021

Đoạn clip song ca với Đạt G được chính Hoài Lâm đăng tải đang được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Suốt tối 2/5 vừa qua, cộng đồng mạng được một phen "đứng ngồi không yên" khi sau chuỗi lùm xùm tình cảm, Đạt G cũng chính thức lên tiếng xác nhận đang yêu Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Sau đó, Du Uyên cũng có động thái đăng status thể hiện thái độ trước sự việc và xoá ngay trong đêm.

Cụ thể, chia sẻ với chúng tôi, Đạt G xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: "Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận.

Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Clip: Đạt G chính thức thừa nhận mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm

Mới 1 năm trước, đích thân Hoài Lâm còn đăng clip song ca cùng Đạt G, ai ngờ giờ tất cả đều toang  - Ảnh 3.

Đạt G xác nhận mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm

Trước lời chia sẻ của Đạt G, cộng đồng mạng tiếp tục nổ ra những ý kiến trái chiều. Đa số đều đồng cảm với Du Uyên và đưa ra nhiều tranh cãi về nam rapper. Khi sự việc còn chưa lắng xuống thì cộng đồng mạng mới đây đã "đào" lại đoạn clip Hoài Lâm và Đạt G song ca cùng nhau bản hit Buồn Không Em. Dù chỉ là đoạn clip rất ngắn khoảng 20 giây nhưng khoảnh khắc này ngay lập tức nhận được sự quan tâm.

Clip được chính Hoài Lâm quay và đăng tải lên story trang cá nhân vào thời điểm tháng 5/2020. Cả hai trước đó là những người anh em vô cùng thân thiết. Thế nhưng không ai có thể ngờ được rằng chỉ sau chưa tới 1 năm, Hoài Lâm - vợ cũ Cindy Lư và Đạt G lại vướng vào mối "bùng binh" tình cảm đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Clip Hoài Lâm và Đạt G song ca Buồn Không Em

Hoài Lâm quay clip song ca cùng Đạt G ở quê nhà

Cả hai trước đó là những người anh em vô cùng thân thiết

Như vậy sau chuỗi ngày ồn ào Đạt G - Du Uyên và nghi vấn nam rapper đang có mối quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm, nhân vật chính trong câu chuyện đã lên tiếng xác nhận. Trước "giông bão" trên mạng xã hội, hiện Cindy Lư vẫn đang khoá Facebook và chưa có bất kỳ phản hồi nào khác.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm