Mở vòi nước lại thấy dây đen kỳ quái chui ra, dân mạng đồng loạt hối thúc gia chủ chuyển nhà sau khi biết sự thật rùng mình

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 17/05/2021

Video của cô gái trẻ thu hút hàng trăm nghìn lượt xem khi mới đăng tải và khiến mọi người đều phải nổi da gà.

Mới đây, một video của cô gái Mỹ tên Lucy ở tài khoản TikTok @iamfinny đang thu hút sự chú ý khi có 890 nghìn view chỉ sau một ngày đăng tải. Thoạt đầu, video chỉ quay lại hình ảnh hết sức bình thường là chiếc vòi nước. Nhưng khi chính chủ zoom vào tận cảnh mới thấy điều bất thường. Đó là từ trong đầu vòi lại có vật thể lạ như dây đen chui ra.

Ban đầu, Lucy dự đoán đây có thể là dây điện hoặc dây chun dù không biết bằng cách nào chúng lại chui vào vòi nước nhà mình được.

Mở vòi nước lại thấy dây đen kỳ quái chui ra, dân mạng đồng loạt hối thúc gia chủ chuyển nhà sau khi biết sự thật rùng mình - Ảnh 1.

Ban đầu Lucy đoán dây đen này là dây điện hoặc dây chun từ đâu lạc vào đường ống nước

Dây đen kỳ lạ chui ra từ trong vòi nước khiến cô gái vừa sợ hãi vừa tò mò

Khi cô mở vòi nước để tìm hiểu sự thật và "giải phóng" vật thể lạ đi thì mới kinh hãi nhận ra "dây đen" kỳ lạ đó là chân nhện và có cả một con nhện to còn sống sờ sờ ở trong vòi nước nhà tắm của cô.

Mở vòi nước lại thấy dây đen kỳ quái chui ra, dân mạng đồng loạt hối thúc gia chủ chuyển nhà sau khi biết sự thật rùng mình - Ảnh 3.

Đáp án cho dị vật là một con nhện còn đang sống

Khoảnh khắc con nhện chui ra từ vòi nước khiến cô gái và cả triệu người xem nổi da gà. Lucy cho biết cô vẫn chưa hiểu tại sao cả một con nhện sống lại có thể chui vào đường ống nước sinh hoạt nhà mình như vậy được. Cô cho biết mình sẽ nhanh chóng gọi điện hỏi cơ quan cung cấp nước vì sự việc như vậy là quá hi hữu và khó có thể chấp nhận được. Nhiều cư dân mạng cũng tỏ vẻ bất bình thay gia đình Lucy.

"Tưởng tượng đến cảnh nguồn nước mà mình dùng ăn uống sinh hoạt mỗi ngày có lẫn côn trùng hay con vật gì đó ở bên trong khiến tôi rùng mình".

"Tôi nghĩ giải pháp tốt nhất hiện tại của bạn là chuyển nhà luôn và ngay".

"Dọn hành lý của bạn đi rồi mau chóng rời khỏi nhà".

"Xem video của bạn khiến tôi tự dưng sợ hãi việc đi tắm".

Tuy nhiên cũng có người quả quyết đây chỉ là một con nhện bằng nhựa và video này được dàn dựng với mục đích giải trí mà thôi.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm