Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 20/06/2021

Mine tập 14 tiếp tục đặt ra loạt câu hỏi lớn xoay quanh án mạng Han Ji Yong.

Sau khi biết bản chất thật của Ji Yong (Lee Hyun Wook) ở Mine (Sở Hữu), mở đầu tập 14, chủ tịch Han quyết định từ nay sẽ coi Ji Yong như con đẻ, chỉ cần anh quay đầu, làm lại cuộc đời. Ji Yong dĩ nhiên không đồng ý nhưng anh lại bất ngờ quyết định để Ha Joon sang Mỹ du học, rốt cuộc người duy nhất Ji Yong yêu thương và muốn sở hữu chỉ có Ha Joon.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14 - Ảnh 1.

Qua lời Hee Soo (Lee Bo Young), sơ Emma đã biết bản chất thật của Ji Yong. Mợ út quyết định để sơ Emma "nắm đằng chuôi", hoặc là khuyên bảo để Ji Yong đầu thú, hoặc che giấu tội lỗi cho cậu út. Không những không nghe lời sơ, Ji Yong còn bất ngờ sai người hầu tìm mua cho mình một liều thuốc loại nặng có thể dùng để giết người.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14 - Ảnh 2.

Chuyện phim tiếp tục với bối cảnh 10 ngày sau vụ án khi Hee Soo mất sạch trí nhớ về Ji Yong và từ chối việc nuôi dưỡng Ha Joon, thậm chí cô còn yêu cầu để Ha Joon cùng Hye Jin (Ok Ja Yeon) đi Mỹ vì dù sao cậu bé cũng chẳng liên quan gì đến gia tộc này.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14 - Ảnh 3.
Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14 - Ảnh 4.

Mọi người trong gia tộc Hyowon bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau, ngay cả sơ Emma cũng hoài nghi và cho rằng Hee Soo là nạn nhân của vụ án Han Ji Yong trong khi đó phu nhân Yang thì đã vô tình nhìn thấy máu trên cánh tay và vạt áo của Seo Hyun trong đêm cậu út qua đời. Cảnh sát tiếp tục điều tra và phát hiện ra Hee Soo chính là người ngã cầu thang trong vụ án của Ji Yong còn Seo Hyun đã đưa em dâu đi cấp cứu. Ngoài ra Hee Soo cũng bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của việc giả vờ mất trí nhớ khi cố gắng bảo vệ Ha Joon.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14 - Ảnh 5.

Hee Soo giả vờ mất trí nhớ?

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14 - Ảnh 6.

Seo Hyun với vẻ mặt đầy mưu mô

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm